Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

American Study tổ chức chương trình “Trung Thu Trong Em”

American Study tổ chức chương trình “Trung Thu Trong Em”
chuong-trinh-trung-thu-trong-em

Nhằm tạo một sân chơi thật bổ ích và đáng nhớ cho các bạn trẻ nhân dịp tết Trung thu, vừa qua, American Study đã phối hợp cùng Xưởng nghệ thuật Art Tree (thành viên trực thuộc Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội) tổ chức chương trình “Trung Thu trong em” đã thu hút được sự quan tâm và tham dự của đông đảo các quý phụ huynh và học sinh trên địa bàn Hà Nội.

cuoc-thi-ve-trung-thu

Bên cạnh các hoạt động trải nghiệm, các bé còn được tham gia cuộc thi vẽ tranh về chủ đề trung thu

Không chỉ tham gia cuộc thi vẽ với chủ đề “Trung thu trong em” và giành được nhiều giải thưởng hấp dẫn, các em học sinh còn được trực tiếp trải nghiệm hoạt động làm mặt nạ, đèn lồng, thiệp ngày Trung Thu cũng như thỏa thích xem trình diễn múa lân và phá cỗ trung thu.

anh-pho-tong-giam-doc-cua-American-Study-trao-giai-nhat

Anh Vũ Hà Thanh – Phó tổng giám đốc của CTCP giáo dục American Study chụp ảnh cùng bạn học sinh đoạt giải Nhất cuộc thi vẽ

Ngoài ra, chương trình cũng có sự góp mặt của các gian hàng gây quỹ từ thiện như bán nước hoa khô handmade, bún ngũ sắc, trà sâm rong biển, đồ thêu dệt hiện đại, bánh trung thu,… đến từ các câu lạc bộ vì cộng đồng do chính các bạn học sinh của American Study  thành lập và điều hành.

gian-hang-tu-thien-cua-cac-ban-hoc-sinh

Các gian hàng gây quỹ từ thiện của học viên American Study với đa dạng sản phẩm được trưng bày

Một số hình ảnh tại chương trình Trung Thu trong em 2022:

Một lần nữa, American Study xin chân thành cảm ơn các quý phụ huynh và các bạn học sinh đã quan tâm và dành thời gian đến tham gia chương trình. Chúng tôi hy vọng chương trình “Trung thu trong em” đã mang đến cho tất cả người tham gia những trải nghiệm vui vẻ và ý nghĩa. Chúc các bậc phụ huynh sẽ có một Trung thu thật ấm áp, hạnh phúc bên những người thân yêu; chúc các em học sinh có một năm học mới nhiều thành công!

    Nhận tư vấn 1-1

    CÙNG CHUYÊN GIA

    Call Now ButtonHotline tư vấn xin học bổng