Các học viên American Study trúng tuyển ĐH Mỹ 2018 – 2019 (p.2)

Trong bài viết lần này, American Study sẽ tiếp tục cập nhật danh sách các học sinh xuất sắc của trung tâm với các thành tích vô cùng ấn tượng ở các đợt apply vừa rồi. Vậy là, mọi nỗ lực và tâm huyết của các bạn cùng các thầy cô đều đã được đền đáp xứng đáng. American Study mong rằng những gương mặt này sẽ là động lực để các bạn học sinh khác phấn đấu nhiều hơn nữa trên con đường vươn tới ước mơ nước Mỹ của mình!

Nguyễn Lương Nhật Minh

Trong các đợt apply vừa rồi, Nhật Minh cũng đã giành được học bổng $20.000 – $43.490 từ 7 trường thuộc top 100: ĐH Maryland – College Park, ĐH Bang Ohio, ĐH Cincinnati, ĐH Boston, ĐH Purdue, ĐH Miami, ĐH Wisconsin – Madison.

Đặng Quốc Đạt

Quốc Đạt đã xuất sắc đỗ vào 5 trường top 100 của Mỹ: ĐH Bang Pennsylvania, Viện Công nghệ Virginia, ĐH California – David, ĐH Bang North Carolina, ĐH Texas A&M với mức học bổng $20.000.

Ngô Thị Châu Giang

Với lựa chọn ngành Tài chính là hướng đi trong tương lai, Châu Giang đã giành được các mức học bổng khá cao $14.000 – $48.700 từ 9 trường, nhiều trường trong số đó thuộc top 100 các trường tốt nhất nước Mỹ: ĐH Miami, ĐH Massachusetts Amherst, ĐH Bang Pennsylvania, ĐH Fordham, Case Western Reserve.

Lâm Quỳnh Mai

Với mong muốn theo học ngành Khoa học máy tính, Quỳnh Mai đã xuất sắc nhận được thư trúng tuyển từ 9 trường đại học: ĐH Miami, ĐH Wooster, ĐH Earlham, ĐH Dickinson, ĐH Drexel, ĐH St. Olaf, ĐH Temple, ĐH Union, ĐH Nghệ thuật và Khoa học Oberlin. Mức học bổng mà Quỳnh Mai nhận được cũng rất ấn tượng: $33.000 – $52.246/năm.

Cao Đức Hiệp

Đức Hiệp đã nhận được học bổng từ rất nhiều trường ĐH danh tiếng của Mỹ với lựa chọn là ngành Khoa học máy tính: ĐH Miami, ĐH Kalamazoo, ĐH Allegheny, ĐH St. Thomas, ĐH Wooster, ĐH Knox, ĐH Temple, ĐH Drexel, ĐH SUNY Buffalo.

Hạ Minh Hiếu

Minh Hiếu cũng là một gương mặt xuất sắc của American Study khi trúng tuyển 15 trường ĐH danh tiếng liên tiếp như: ĐH Công nghệ Illinois, ĐH Miami, ĐH Arizona, ĐH Drexel, ĐH San Francisco, Virginia Tech, ĐH Iowa, ĐH Knox,… với các mức học bổng cao từ $25.000 – $45.580.

Hà Nguyễn Ngọc Lam

Lựa chọn ngành Tâm lý học, Ngọc Lam đã ứng tuyển vào 9 trường ĐH và xuất sắc trúng tuyển cả 9 trường với học bổng từ $5.000 – $43.900: ĐH Massachusetts, ĐH Wooster, ĐH SUNY Buffalo, ĐH Miami, ĐH Dickinson, ĐH Clark, ĐH Oregon, ĐH Kansas, ĐH American.

Trần Đắc Thiên Vũ

Sau khi đợt apply mới có kết quả, Thiên Vũ đã tiếp tục ghi thêm nhiều thành tích xuất sắc với những cái tên đầy danh tiếng như: ĐH Miami, ĐH Denver, ĐH Auburn, ĐH SUNY Buffalo, ĐH Depauw với các mức học bổng từ $5.000 – $39.000.

Ngô Quỳnh Trang

Với niềm đam mê Marketing, Quỳnh Trang đã xuất sắc trúng tuyển ngành này tại 6 trường đại học: ĐH Massachusetts, ĐH Knox, ĐH Fairfields, ĐH Drexel, ĐH New Hamshire, ĐH Bentley với học bổng từ $12.000 – $33.600.

Ngô Nguyễn Minh Anh

Minh Anh đã trúng tuyển 5 trường đại học thuộc top đầu tại Mỹ: ĐH Kansas, ĐH Illinois, ĐH Y Dược Massachusetts, SUNY Buffalo, ĐH Florida với chuyên ngành Dược.

Trần Mỹ Linh

Mỹ Linh đã trúng tuyển vào 3 trường ĐH top đầu của Mỹ với chuyên ngành Khoa học máy tính: ĐH Miami, ĐH Canicius, ĐH Macalester.

Trần Mạnh Hưng

Trong số các trường đã apply, Mạnh Hưng đã nhận được kết quả từ 5 trường và thật ấn tượng là cậu bạn đã trúng tuyển cả 5. Đó là ĐH Drexel, Viện Công nghệ Rochester, ĐH Miami, ĐH SUNY Buffalo, ĐH Illinois.

Ngô Duy Khải

Duy Khải đã nhận được mức học bổng $27.000 khi trúng tuyển ĐH Denver thuộc top 100 các trường tốt nhất nước Mỹ. Ngoài ra cậu bạn còn nhận được thư đồng ý từ trường ĐH William & Mary với chuyên ngành Kĩ thuật.

Lê Đức Thiên Hà

Thêm một học viên của American Study có hứng thú với ngành Hóa sinh, Thiên Hà cũng đã giành được mức học bổng $17.000 và đỗ 6 trường top 100: ĐH Purdue, ĐH Denver, ĐH Binghamton, ĐH Bang Michigan, ĐH Marquette, ĐH Bang Ohio.

Trương Nữ Diệu Anh

Với sự lựa chọn khá đặc biệt là ngành Tâm lý học, Diệu Anh đã đỗ 6 trường thuộc top 100: ĐH Florida, ĐH Bang Pennsylvania, ĐH Drexel, ĐH Fordham, ĐH San Diego, ĐH San Francisco với các mức học bổng $10.000 – $14.400.

Nguyễn Vũ Minh

Vũ Minh đã nhận được thư đồng ý từ 8 trường, nhiều trường thuộc top 100: ĐH Syracuse, ĐH Binghamton, ĐH Purdue, ĐH George Washington,… với mức học bổng $2.000 – $35.100.

Ngoài ra, còn rất nhiều học viên xuất sắc khác mà American Study chưa thể liệt kê hết trong danh sách này. Đó là các bạn: Vũ Nhật Quang, Đinh Trà My, Lê Kim Phượng, Nguyễn Đức Mạnh, Trần Mạnh Hưng, Trần Nguyễn Phương Nhung, Lê Trọng Nghĩa, Hồ Mai Hương, Phạm Thị Thanh Thảo, Trần Nhật Minh, Hoàng Đại Dương, Nguyễn Mai Anh, Nguyễn Hoàng Bách, Nguyễn Trần Vân Ly,…

Cảm ơn các bạn đã luôn nỗ lực và tin tưởng American Study! Với những thành tích vô cùng xuất sắc này, American Study xin chúc các bạn sẽ ngày một tiến xa hơn nữa trên con đường chinh phục ước mơ của mình.

American Study – Nơi chắp cánh ước mơ du học Mỹ!

Email: americanstudy.info@gmail.com
Hotline: 096 410 2268 – 0912 170 676 – 0946 211 151
Fanpage Facebook: American Study
Địa chỉ: 
– CS1: Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, 09 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
– CS2: Tòa nhà Viettel Complex, 285Cách mạng tháng 8, phường 12, quận 10, TP. HCM