CLB Inside the Art tham gia vẽ tranh cổ động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3

CLB Inside the Art tham gia vẽ tranh cổ động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3

 

Từ 10 – 20/3, CLB Inside the Art tập hợp các thành viên yêu thích hội họa, đam mê vẽ tranh đã tham gia hoạt động vẽ tranh cổ động làm đẹp cảnh quan chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3. Các bạn đã cùng vẽ nên những bức tranh đẹp về những danh lam thắng cảnh đặc trưng của Hà Nội, đóng góp và thể hiện niềm đam mê của mình bằng việc làm đẹp cho cộng đồng.

Chương trình được tổ chức phối hợp tổ chức bởi CLB Inside the Art và đoàn thanh niên phường Cổ Nhuế, Hà Nội. Các thành viên CLB đã cùng nhau lên ý tưởng nhiều bức tranh về những danh lam thắng cảnh và đặc trưng của Hà Nội. Sau nhiều ngày chuẩn bị, lên kế hoạch và phác thảo ý tưởng, cả nhóm đã cùng bắt tay sơn lại tường và biến hóa bức tường đơn điệu trở thành những tác phẩm nghệ thuật đường phố, thể hiện và gợi nhớ về một Hà Nội xưa, đẹp và cổ kính. Từ cây cầu Long Biên lịch sử, cho đến những ngôi nhà cổ 36 phố phường, hay đoàn tàu điện leng keng thời kì bao cấp đều được thể hiện sinh động trên mỗi bức tường.

 

Các thành viên đã hoàn thành bức tường tranh tuyệt đẹp và rất phấn khích khi người đi qua trầm trồ về các tác phẩm được tạo nên bởi những cô cậu học sinh trung học. Hoạt động ý nghĩa này được hỗ trợ bởi American Study – công ty luyện thi và tư vấn du học. Các hoạt động ngoại khóa là thước đo quan trọng cho nhà tuyển sinh đánh giá con người và tài năng của ứng viên khi xét tuyển ĐH Mỹ. Vì thế, khi đến với American Study, học viên luôn được khuyến khích và định hướng phát triển hoạt động ngoại khóa có chiều sâu dựa trên tài năng và sở thích của từng cá nhân.

Cùng xem những hình ảnh đẹp của hoạt động nhé!

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Giáo dục American Study

Hotline: 0964 102 268 – 0912 170 676 – 0946 211 151

Email: info@americanstudy.com.vn | theprincetonreviewvn@gmail.com

Fanpage: American Summer Camp |  American Study

Website: www.americanstudy.edu.vn

Địa chỉ: 

– CS1: Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, 09 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

– CS2: Tòa nhà MB, 538 Cách mạng tháng 8, phường 11, quận 3, TP. HCM.