American Study đã giúp hàng nghìn học sinh xin được học bổng vào các trường đại học top đầu của Mỹ mỗi năm với mức học bổng trị giá 5 - 8 tỷ/ học sinh. 

Tự tin chinh phục 

các trường đại học hàng đầu Mỹ

HỌC BỔNG 5-8 TỶ 

ĐĂNG KÝ NGAY

Nhận Lộ Trình Du Học Mỹ 

Vì sao nên chọn American Study? 

Giáo trình độc quyền, học 1:1 với giáo viên đại học Top 10 Mỹ
Đặc quyền tham gia chương trình ngoại khóa, viết luận
Đạt học bổng cao từ các trường top Mỹ
Tư vấn lộ trình du học Mỹ từ chuyên gia

50+

CLB học sinh, kết nối và phát triển bản thân

300,000$

học bổng trung bình mỗi học sinh

học sinh du học mỗi năm

500+

học sinh đỗ vào các trường mơ ước

100%

Gặp gỡ các học sinh Việt Nam chinh phục học bổng du học Mỹ

Bài luận là một thử thách lớn nhất của em trên con đường chạm đến ước mơ du học Mỹ.  Tuy nhiên dưới sự trợ giúp của các anh chị tại Trung tâm American Study, em đã hoàn thành xuất sắc bài luận với nguyên liệu từ chính màu sắc khác biệt từ bản thân trong 650 từ, giúp em chinh phục học bổng toàn phần trị giá 350.000 USD từ Wesleyan University.

Hà Kiên Trung
HỌC BỔNG 8 TỶ VNĐ
Các cán bộ trung tâm mà em đang theo học là American Study đã đồng hành và hỗ trợ em rất nhiều, với dự án kinh doanh tranh cuốn hỗ trợ người khuyết tật, từ triển khai ý tưởng đến khâu thực thi. Nhờ đó, dự án đã thành công và tạo nên một điểm nhấn ấn tượng trong mục thể hiện kỹ năng lãnh đạo của bộ hồ sơ, giúp em trúng tuyển với học bổng 317.000 USD

Đỗ Thị Thùy Dương
HỌC BỔNG 7,2 TỶ VNĐ
Nhờ sự định hướng và hỗ trợ tại trung tâm American Study, em đã có cơ hội tham dự dự án ngoại khóa với chuyến đi Mộc Châu giảng dạy các em nhỏ vùng cao vẽ tranh. Đặc biệt là chuẩn bị bài luận - em đã nhận được sự hướng dẫn và chỉ bảo tận tình từ các thầy cô suốt 5-6 tháng để mình tự tin hơn. Em rất vui vì sau đó đã được học bổng 6,5 tỷ đồng từ Đại học Tufts.
Hoàng Phan Ngọc Anh
HỌC BỔNG 6,5 TỶ VNĐ

American Study sẽ giúp bạn

Đào tạo các chứng chỉ quốc tế như: IELTS, TOEFL, SAT, ACT, AP,... với đội ngũ giáo viên người bản xứ, tốt nghiệp các trường đại học top đầu Mỹ.
Luyện thi chứng chỉ quốc tế
Học sinh được tham gia các hoạt động ngoại khoá như: tình nguyện, khởi nghiệp, lập trình, chế tạo robot,... với sự giúp đỡ của cố vấn độc quyền tại American Study, giúp tạo ấn tượng tốt cho hồ sơ ứng tuyển các trường đại học mơ ước.
Tham gia hoạt động ngoại khoá độc quyền

American Study hỗ trợ tìm kiếm học bổng du học Mỹ như Merit-Based, Need-Based và các hình thức hỗ trợ tài chính khác từ các trường đại học top đầu khối NU và LAC của Mỹ.
Tìm kiếm học bổng du học Mỹ

Hướng dẫn từng bước cách chuẩn bị lộ trình săn học bổng du học Mỹ hiệu quả và chuẩn xác nhất từ các chuyên gia tư vấn giáo dục tại American Study, giúp con bạn tự tin chuẩn bị hành trang chinh phục giấc mơ Mỹ.
Xây dựng lộ trình du học Mỹ

Cùng cất cánh giấc mơ
du học Mỹ ngay hôm nay!

ĐĂNG KÝ NGAY

Nhận tư vấn du học Mỹ

COPYRIGHT @ AMERICAN STUDY 2022. ALL RIGHT RESERVED


Công ty cổ phần giáo dục
American Study

Hotline: 0912 170 676 – 0964 102 268

 Tòa Yên Hòa Sunshine, số 9 Vũ Phạm Hàm, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

 Tòa nhà Viettel Complex 285 Cách Mạng Tháng 8, P. 12, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh

Email: americanstudy.info@gmail.com

Privacy Policy