SAT

SAT là bài kiểm tra đầu vào quan trọng khi nộp hồ sơ ứng tuyển vào các trường ĐH Mỹ. Vì thế, đầu tư thời gian luyện thi SAT là điều cần thiết đối với các học sinh du học Mỹ. Tại American Study cung cấp 3 khóa học Pre-SAT, SAT Ultimate, SAT Advanced phù hợp với trình độ của từng học viên.

Tại sao nên chọn học SAT tại American Study?

Miễn phí test đầu vào và chấm máy phân tích điểm mạnh điểm yếu

Học viên được làm bài test khả năng đầu vào để được hoạch định lộ trình học thông qua phân tích các điểm mạnh điểm yếu và chọn được khóa học phù hợp với trình độ. Hơn nữa toàn bộ các bài thi thử, kiểm tra đều được chấm bằng máy chấm đạt chuẩn đảm bảo độ chính xác như mô hình thi chính thức. Qua đó, các em được trau dồi kĩ năng làm bài thi.

Cam kết đầu ra phụ thuộc vào năng lực của từng học sinh

Với mỗi môn học, American Study đều có các khóa học phân cấp phù hợp với đa dạng học sinh. Mỗi khóa sẽ có những phương pháp và lộ trình hợp lí đảm bảo đầu ra tùy thuộc vào năng lực đầu vào của học viên.

Phương pháp giảng dạy toàn diện và trọng tâm:

Chương trình giảng dạy được thiết kế nhằm đảm bảo phát triển kỹ năng toàn diện cho học viên ở các trình độ với trọng tâm sát với các tiêu chí đánh giá của kỳ thi SAT.

Các bài test được tổ chức đan xen và xuyên suốt quá trình học, qua đó giảng viên sẽ phân tích điểm mạnh và điểm yếu của từng học viên và có lộ trình học phù hợp với các em để phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu.

Giáo viên chất lượng cao, tốt nghiệp các trường ĐH top 10, 20 tại Mỹ

100% giáo viên là giáo viên bản ngữ đến từ The Princeton Review, tốt nghiệp các trường Ivy League với nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi cho học sinh Mỹ các bài thi SAT, ACT cũng như các kỹ năng Reading, Writing, Debate, rèn cho các em khả năng tự tin thuyết trình như thầy Jonathan Keselica, cô Jacqueline Gilbertson…

Giáo trình độc quyền

Giáo trình  độc quyền của The Princeton Review được thiết kế giúp học viên có được nền tảng kiến thức vững chắc không chỉ để vượt qua kì thi mà còn cho việc học tập tại ĐH sau này của học viên. 

Không gian học tập mở:

American Study cũng đem đến cho các em môi trường học tập lý tưởng nhất, các em có thể đến lớp tham khảo hơn 100 đầu sách của The Princeton Review vào bất cứ thời gian nào.

Khóa học linh động:

Giáo viên, lịch học và tiến độ học hoàn toàn linh động theo nhu cầu của các em. Bên cạnh đó, dựa và khả năng tiếp thu của mình, các em có thể chọn học nhóm hoặc học 1-1 đề đạt được hiệu quả cao nhất.

Các khóa học được chia theo trình độ của học viên. Phụ huynh và hcojs inh vui lòng thao khảo các khóa học dưới đây và đăng kí thi thử để chọn được khóa học phù hợp nhất

Về SAT

SAT (The Scholastic Assessment Test/ Scholastic Aptitude Test) là một trong những kỳ thi chuẩn hóa dùng để xét tuyển vào các trường Đai học của Mỹ. SAT được sở hữu, phát triển và xuất bản bởi tổ chức phi lợi nhuận College Board của Hoa Kỳ, và được phát triển bởi tổ chức ETS – Educational Testing Service (Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ).

Mục đích

SAT không phải để kiểm tra tiếng Anh mà để đánh giá “khả năng suy luận, phân tích và giải quyết vấn đề” thông qua kỹ năng giải toán, đọc hiểu và viết.
SAT (hay SAT I) là điều kiện bắt buộc khi xét vào học ở một số trường đại học ở Mỹ.

Thang điểm: 400 – 1600

Tổng thời gian:

180 phút (hoặc 230 phút nếu Viết luận)

Cấu trúc bài thi:

Phần Thời gian (phút) Số câu hỏi
Reading 65 52
Writing and Language 35 44
Math 80 58
Essay (optional) 50 1
Tổng 180 (230 có bài Luận) 154 (155 có bài luận)

Gồm 3 phần thi bắt buộc và một phần tự chọn:

Đọc – hiểu (Reading):

Số câu hỏi: 52

Thời gian: 65 phút

Nội dung: Tất cả các câu hỏi là trắc nghiệm và dựa trên việc đọc 5 đoạn văn về lịch sử, nghiên cứu xã hội và khoa học. Bảng, biểu đồ và biểu đồ có thể đi kèm với một số đoạn.

 

Viết và Ngôn ngữ (Writing and Language)

Số câu hỏi: 44

Thời gian: 35 phút

Nội dung: Tất cả các câu hỏi được dựa trên việc đọc các đoạn văn, có thể được kèm theo bảng và biểu đồ. Thí sinh sẽ được yêu cầu đọc các đoạn văn, tìm lỗi sai hoặc khuyết điểm trong văn bản và đưa ra cách sửa hoặc khắc phục. Các đoạn văn có nội dung trải dài từ các tranh cãi về một vấn đề đến các câu chuyện phi hư cấu ở nhiều chủ đề.

Phần Đọc – hiểu + phần Viết: 200 – 800

Toán (Math): 200 – 800

Số câu hỏi: 58

45 câu trắc nghiệm với 4 phương án trả lời

13 câu hỏi dạng lưới là những câu hỏi ở yêu cầu thí sinh đưa ra phương án trả lời.

Thời gian: 80 phút

Điểm: 200 – 800

Nội dung: Bài kiểm tra gồm những câu hỏi về con số và phép tính; đại số và hàm số; hình học; thống kê, xác suất và phân tích dữ liệu. Phần toán của SAT được chia thành hai phần: được sử dụng máy tính (Math Test – Calculator) và không được sử dụng Máy tính (Math Test – No Calculator).

Phần không được sử dụng máy tính có 20 câu hỏi (15 câu hỏi trắc nghiệm và 5 câu hỏi dạng lưới) và kéo dài 25 phút.

Phần được sử dụng máy tính có 38 câu hỏi (30 câu hỏi trắc nghiệm và 8 câu hỏi dạng lưới) và kéo dài 55 phút.

Bài luận (Essay) – Tự chọn

Số câu hỏi: 1

Thời gian: 50 phút

Đây là phần không bắt buộc nhưng một số trường Đại học căn cứ vào phần này để xét tuyển.

Nội dung: Điểm cho bài luận SAT tự chọn được báo cáo riêng và
không gộp vào bất kỳ điểm số khác. Bài luận thể hiện ba điểm,
một trong ba chiều:

Đọc: Mức độ thể hiện sự hiểu biết của bạn về các đoạn văn có trong đó.

Phân tích: Khả năng phân tích đoạn văn và thực hiện các yêu cầu trong việc giải thích cách xây dựng luận điểm để thuyết phục người đọc của tác giả.

Viết: Sự khéo léo của bạn khi trả lời các câu hỏi.

Lịch thi: Kỳ thi SAT được tổ chức hàng năm vào tháng 3, tháng 5, tháng 10 và tháng 12

Liên hệ:
Email: theprincetonreviewvn@gmail.com
Hotline: 096 410 2268 – 0912 170 676 – 0946 211 151
Fanpage Facebook: American Study & American Summer Camp
Địa chỉ: 
– CS1: Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, 09 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
– CS2: Tòa nhà MB, 538 Cách mạng tháng 8, phường 11, quận 3, TP. HCM

Bạn muốn học SAT

Bạn muốn tư vấn về

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn với bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn!

TPR cam kết không chia sẻ thông tin của bạn với bên thứ 3