PCT. The Princeton Review Mỹ Michael Gamerl chia sẻ chuyên sâu về du học Mỹ tại các trường THPT Hà Nội. - AMERICAN STUDY

PCT. The Princeton Review Mỹ Michael Gamerl chia sẻ chuyên sâu về du học Mỹ tại các trường THPT Hà Nội.

Nền giáo dục Mỹ được đánh giá là nền giáo dục hàng đầu trên thế giới không chỉ bởi chất lượng giáo dục, sự đa dạng các ngành học mà còn bởi môi trường và phương pháp giảng dạy hiện đại. Bên cạnh trau dồi kiến thức, sinh viên còn được tham gia các dự án nghiên cứu cùng nhiều hoạt động xã hội nâng cao kỹ năng mềm. Chính vì thế mà bằng cấp Mỹ được công nhận trên toàn cầu.

Tiếp nối thành công của Hội thảo Du học Mỹ ngày 15/12 và 16/12 tại Hà Nội và TP.HCM, The Princeton Review hứa hẹn đem đến các bậc phụ huynh và học sinh những chia sẻ chiến thuật chuẩn bị hồ sơ du học và xin học bổng Mỹ từ chuyên gia TPR Mỹ – ông Michael Gamerl – PCT The Princeton Review Mỹ trong Hội thảo du học Mỹ tại trường THPT Kim Liên và Trường THPT Chuyên KHTN.

Đến với hội thảo, các em học sinh sẽ được lắng nghe những kinh nghiệm quý báu và bổ ích mà thầy Michael tích lũy trong suốt hơn 20 năm giúp đỡ hàng ngàn thí sinh trên toàn thế giới luyện thi và chuẩn bị hồ sơ vào đại học Mỹ thành công.

Chia sẻ về du học Mỹ: nền giáo dục bậc Đại học Mỹ, các điều kiện du học và cách chuẩn bị hồ sơ một cách đầy đủ và cụ thể nhất.
Thông tin học bổng: Cập nhật thông tin học bổng du học Mỹ, thời hạn nộp hồ sơ cùng chiến thuật xin học bổng thành công
Tư vấn chọn ngành học, chọn trường: Cơ hội nghề nghiệp sau khi hoàn thành khóa học, chất lượng đào tạo của trường cũng như chi phí cần thiết.
Xin visa du học: Cập nhật chính sách xin visa Mỹ, các yếu tố để xin visa thành công
Giải đáp mọi thắc mắc về quá trình làm hồ sơ du học, thủ tục xin học bổng và xin visa.
Truyền cảm hứng du học với những câu chuyện và kinh nghiệm của diễn giả.

THÔNG TIN HỘI THẢO:
Diễn giả: Michael Gamerl – Cựu Phó Chủ Tịch The Princeton Review Mỹ.

Thời gian và địa điểm:

  • 9h00 – 11h00 Thứ 4, ngày 19/12/2018
    Trường THPT Kim Liên
    1 Ngõ 4C Đặng Văn Ngữ, D3 tập thể, Đống Đa, Hà Nội
  • 10h30 – 12h00 Thứ 5 ngày 20/12/2018
    Phòng họp tòa nhà AB trường THPT chuyên KHTN
    182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Với hơn 30 năm kinh nghiệm luyện thi SAT, SSAT, ACT, TOEFL, GMAT… trên toàn thế giới và tư vấn du học Mỹ, các chuyên gia của The Princeton Review có thể hỗ trợ học sinh, sinh viên học tập, đạt điểm số cao trong các kỳ thi. Bên cạnh đó là lựa chọn chuyên ngành phù hợp cũng như tối đa hóa cơ hội nhận học bổng các trường đại học Mỹ. Thi thử miễn phí thứ Ba, Năm, Bảy và Chủ Nhật hàng tuần.

American Study – Nơi chắp cánh ước mơ du học Mỹ!

Email: [email protected]
Hotline: 096 410 2268 – 0912 170 676 – 0946 211 151
Fanpage Facebook: American Study
Địa chỉ: 
– CS1: Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, 09 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
– CS2: Tòa nhà Viettel Complex, 285 Cách mạng tháng 8, phường 12, quận 10, TP. HCM