fbpx
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

AMERICAN STUDY ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI CHÀO ĐÓN TÂN HỌC SINH THPT YÊN HÒA

AMERICAN STUDY ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI CHÀO ĐÓN TÂN HỌC SINH THPT YÊN HÒA

Từ ngày 1-3/7, trường THPT Yên Hòa tổ chức nộp hồ sơ cho các bạn học sinh khối 10 năm học 2021 – 2022. Hòa chung không khí tưng bừng của ngày đầu đến trường, American Study đã đồng hành cùng các bậc phụ huynh và các bạn học sinh với rất nhiều hoạt động thú vị như: chụp ảnh check in kỷ niệm, chơi trò chơi có thưởng và tư vấn các lớp học IELTS cũng như lộ trình xin học bổng du học Mỹ/Canada.

Bên cạnh đó, American Study cũng mang đến cơ hội thi thử IELTS/ SAT/ ACT theo tiêu chuẩn quốc tế cho các bạn học sinh. Đây là bước cần thiết để các em tự đánh giá năng lực bản thân, từ đó đưa ra định hướng học tập phù hợp hơn trong tương lai. Đặc biệt hữu ích với các bạn có nguyện vọng xin học bổng đi Du học Mỹ – Canada – Anh – Úc hay xét tuyển thẳng vào các trường ĐH Top đầu cả nước: ĐH Bách Khoa, ĐH Quốc Gia, ĐH Kinh tế, ĐH Y Dược Tp.HCM, BUV, RMIT,… Hoặc có cơ hội săn học bổng lên tới 80 – 100% tại VINUNI – ĐH danh giá hàng đầu Việt Nam.

Năm nay, trường THPT Yên Hòa có số điểm đầu vào ở mức cao – 50 điểm, thể hiện năng lực của các bạn học sinh khối 10 ở ngôi trường 62 tuổi đang dần được khẳng định rõ rệt. Cái nắng chói chang của Hà Nội cũng không thể làm giảm không khí sôi động, nhiệt huyết của các bạn học sinh ở đây.

American Study xin chúc các em học sinh trường THPT Yên Hòa một năm học mới tràn đầy hứng khởi và niềm vui! Mong rằng các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai!  

 

    Nhận tư vấn 1-1

    CÙNG CHUYÊN GIA