fbpx
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ là một hành trình đầy thú vị nhưng cũng không kém thách thức. Việc trang bị đầy đủ thông tin chuẩn xác cho bản thân là nền tảng giúp cho chặng đường này vững vàng và dễ dàng hơn. 

Nhằm đảm bảo học sinh và cha mẹ có thể tiếp cận thông tin chuẩn xác nhất, American Study đã nỗ lực xây dựng và truyền tải hệ thống thông tin, kiến thức với độ tin cậy cao thông qua những buổi hội thảo chất lượng với sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu từ Mỹ: thầy Michael Gamerl, cô Sandra Bazzarelli từ ĐH Columbia, thầy Umut Arslan từ ĐH Harvard (Ivy League), thầy Ian Olivo Read từ ĐH Stanford,…. 

Với kinh nghiệm hàng chục năm giảng dạy và cố vấn cho học sinh khắp thế giới cùng các phương pháp chuyên môn, các diễn giả đã giúp cung cấp thông tin chuyên sâu, độc quyền về quy trình nộp đơn vào các trường đại học top đầu Mỹ. Cho dù bạn đang tìm kiếm hội thảo trực tuyến về cách săn học bổng du học Mỹ, lộ trình chinh phục đại học top đầu Mỹ & Ivy League hay hội thảo về cuộc sống học tập của sinh viên tại Mỹ, American Study đều có thể hỗ trợ bạn một cách đầy đủ nhất.

Quý vị có thể xem thông tin các webinar sắp tổ chức hoặc xem lại các video hội thảo trực tuyến của American Study dưới đây!

ĐÓN XEM SỰ KIỆN sắp DIỄN RA

XEM LẠI Webinar ĐÃ DIỄN RA