Du học Mỹ

Mỹ là quốc gia có nhiều sinh viên quốc tế theo học nhất thế giới. Văn hóa đa dạng, môi trường sống văn minh, công bằng, môi trường học tập hiện đại, sáng tạo với rất nhiều sự lựa chọn cho học sinh/sinh viên khi có tới hàng nghìn trường ĐH được xếp hạng cao trên khắp nước Mỹ, Mỹ trở thành điểm đến hấp dẫn bởi chất lượng giáo dục và trải nghiệm văn hóa.

Nền giáo dục của Mỹ được công nhận trên toàn thế giới. Các trường ĐH hàng đầu tại Mỹ luôn nằm trong top những trường ĐH hàng đầu thế giới. Khi học tập tại đây, bạn không chỉ được học các kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành mình theo đuổi, được trải nghiệm thực tế với ngành học mà còn được giảng dạy nhiều kiến thức văn hóa, xã hội, thể thao giúp cho bạn có 1 nền tảng kiến thức sâu rộng về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, những kĩ năng mềm hữu ích khi tốt nghiệp. Nền giáo dục Mỹ thúc đẩy người học chủ động nghiên cứu chuyên sâu, hiểu biết rộng và tự tin, trưởng thành sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh đó, văn hóa đa chủng tộc tại Mỹ tạo nên một môi trường sống đa văn hóa, giúp sinh viên hòa nhập vào môi trường, thích nghi tốt hơn và có nhiều cơ hội trải nghiệm thế giới đầy màu sắc, giao lưu kết bạn với người tới từ khắp nơi trên thế giới, tham gia nhiều hoạt động văn hóa thể thao, lễ hội, tích lũy thêm những kiến thức và trải nghiệm thú vị.

Du học Mỹ mở ra con đường thành công cho sự nghiệp của bạn. Nếu còn chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy đến với American Study – The Princeton Review Vietnam để được tư vấn lộ trình luyện thi và du học Mỹ thành công. Với nhiều năm kinh nghiệm giúp các bạn học sinh đậu các trường ĐH Mỹ, đặc biệt là các trường ĐH top 10 – 20 tại Mỹ, American Study luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ học sinh Việt Nam lộ trình từ luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh (TOEFL/ IELTS), bài thi chuẩn hóa (SAT/ SAT2/ SSAT/ ACT/ AP) đến chuẩn bị hồ sơ, xin visa, tư vấn chọn ngành chọn trường phù hợp, săn học bổng/ hỗ trợ tài chính.

Tham khảo Du học Đại Học Mỹ và Du học THPT Mỹ dưới đây:

Bạn muốn du học

Trao đổi ngay hôm nay

Bạn muốn tư vấn về

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn với bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn! TPR cam kết không chia sẻ thông tin của bạn với bên thứ 3