fbpx
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Về American Study

American Study là tổ chức chuyên luyện thi chứng chỉ quốc tế như SAT/ ACT/ IELTS/ TOEFL và tư vấn du học Mỹ, Canada hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ giáo viên và chuyên gia tư vấn tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu của Mỹ, chúng tôi tự hào đã giúp hơn 1000+ học sinh tiến bước vào các trường đại học top đầu Mỹ với tổng giá trị học bổng hơn 100+ triệu USD mỗi năm. 

American Study luôn đi đầu trong việc cung cấp các chương trình và dịch vụ giáo dục bởi vì chúng tôi sở hữu một mạng lưới bao gồm các đối tác, chi nhánh và các mối quan hệ với các trường học, doanh nghiệp và các tổ chức nghề nghiệp trên toàn thế giới. Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi luôn là: Nâng tầm chất lượng sống thông qua giáo dục.

Sứ mệnh

American Study kiên định với sứ mệnh hướng dẫn, hỗ trợ và truyền cảm hứng cho học sinh trên hành trình du học tại Mỹ. Mục tiêu của chúng tôi là giúp học sinh phát huy hết tiềm năng của mình, nuôi dưỡng niềm đam mê và tạo nền móng vững chắc cho một tương lai tươi sáng.

Tầm nhìn

Kiến tạo một thế giới nơi học sinh đều có thể tiếp cận cơ hội giáo dục ở Mỹ, Canada, EU và các nền giáo dục hàng đầu. Nuôi dưỡng tương lai nơi mỗi học sinh có thể sải cánh và phát triển vượt bậc về trí tuệ và tư duy, mang lại tác động tích cực đến thế giới.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của chúng tôi là kim chỉ nam trong mọi hành động:

Untitled-1-01

Xuất sắc

Không ngừng theo đuổi sự xuất sắc trong học thuật. Đội ngũ giáo viên, cố vấn của chúng tôi đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng của Mỹ, với nhiệm vụ mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Untitled-1-04

Cá nhân hóa

Chúng tôi tin rằng mỗi học sinh là mỗi cá thể khác biệt và duy nhất. Mọi hướng dẫn và chiến thuật của chúng tôi được cá nhân hóa để giúp mỗi học sinh tìm ra con đường thành công của riêng mình.

Untitled-1-03

Đam mê

Chúng tôi theo đuổi mục tiêu nuôi dưỡng niềm đam mê của học sinh, khuyến khích học sinh khám phá, kết nối các cơ hội và giúp học sinh phát triển thành những cá nhân ưu tú, toàn diện.

Untitled-1-02

Chính trực

Chúng tôi đặt ra các tiêu chuẩn cao nhất về tính chính trực trong công việc của mình. Sự trung thực, minh bạch và tin cậy là trọng tâm trong mọi nhiệm vụ, công việc mà đội ngũ hướng tới.

Báo chí nói về chúng tôi

Đồng hành giúp đỡ phụ huynh, học sinh trên chặng đường chinh phục các trường đại học top đầu Mỹ luôn là mục tiêu American Study theo đuổi. Cùng xem chia sẻ từ các đơn vị báo chí, truyền thông về American Study và học sinh của chúng tôi!

Chơi Video

Liên hệ với chúng tôi

Bạn đang quan tâm về lộ trình chinh phục các trường Đại học Top đầu Mỹ?