American Study

American Study

American Study là tổ chức luyện thi SSAT/ ACT/SAT/IELTS/TOEFL và tư vấn du học hàng đầu của Mỹ. Với giáo trình và công nghệ luyện thi chấm thi độc quyền của Mỹ chúng tôi đã giúp nhiều học sinh đạt được những thành tích cao về các bài thi chuẩn hóa.

Đội ngũ giáo viên của chúng tôi được tuyển chọn và huấn luyện kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn của The Princeton Review Mỹ. Các thầy cô đều tốt nghiệp những trường Đại Học thuộc TOP 10-20 ở Mỹ như thầy Jonathan Keselica (ĐH Northwestern top 10 ĐH Mỹ), thầy Daniel Sternberg (ĐH University of Southern California), cô Jacqueline Gilbertson (ĐH University of Pennsylvania). Họ đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi và học tư vấn du học cho học sinh quốc tế.

Về du học, đội ngũ của chúng tôi đã giúp rất nhiều học sinh vào được các trường ĐH mơ ước của học sinh với các gói học bổng và hỗ trợ tài chính rất lớn. Các học sinh đến với trung tâm American Study sẽ được hướng dẫn xây dựng lộ trình chuẩn bị hồ sơ một cách rõ ràng, bài bản, phù hợp với yêu cầu tuyển sinh của các trường đh Mỹ. Được hướng dẫn chuẩn bị các hoạt động ngoại khóa phù hợp với đam mê và năng lực của học sinh. Được hướng dẫn kế hoạch chuẩn bị hồ sơ tốt để xin học bổng và hỗ trợ tài chính của các trường ĐH Mỹ. Cứ ⅘ học sinh của chúng tôi vào được các trường đại học mà họ mơ ước. 100% học sinh xin được hỗ trợ tài chính.

Sứ mệnh của đội ngũ American Study là trang bị cho học sinh Việt Nam nền móng vững chắc để thành công tại các môi trường giáo dục tiên tiến trên thế giới. Hãy cùng chúng tôi thay đổi thế giới bắt đầu từ hôm nay.

Tìm hiểu thêm:

Tư vấn du học Mỹ

Tư vấn du học Canada

Các khóa học cam kết đầu ra:

Luyện thi IELTS

Luyện thi TOEFL

Luyện thi SAT

Luyện thi ACT

Luyện thi SSAT

Luyện thi AP

Hiện tại, Trung tâm có 1 cơ sở Hà Nội, 1 cơ sở Sài Gòn:

CS1: Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, 09 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

CS2: Tòa nhà MB, 538 Cách mạng tháng 8, phường 11, quận 3, TP. HCM