fbpx
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

American Study ghé thăm trường Marie Curie

American Study ghé thăm trường Marie Curie
Hoc sinh Marie Curie

Đôi lời giới thiệu về trường Marie Curie

Trường Marie Curie là trường phổ thông có nhiều cấp học, Tiểu học – Trung học cơ sở – Trung học phổ thông.

Nhà trường đào tạo học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 theo chương trình hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mỗi năm học 10 tháng, nghỉ hè vào tháng 6, tháng 7. Hoạt động hè vào tháng 7.

Nhà trường chú trọng đặc biệt về giáo dục nhân cách, bồi dưỡng năng lực trí tuệ, rèn luyện kỹ năng sống và chăm sóc sức khoẻ học sinh.

Về văn hoá, trên cơ sở hoàn thành mục tiêu của từng cấp, mục tiêu cuối cùng là: Học sinh lớp 12 có kiến thức phổ thông toàn diện, vững chắc, sử dụng thành thạo tiếng Anh, vào đại học tiếp tục học hỏi để trở thành trí thức có năng lực, phẩm chất tốt và có khả năng hội nhập quốc tế.

Học sinh trường Marie Curie

Các em học sinh trường Marie Curie mang phong cách năng động, thông minh và sở hữu một cá tính riêng, rõ ràng.

Khi American Study đến thăm các lớp và giới thiệu với các bạn học sinh về kỹ năng Debate – Tranh biện – Phương pháp học tập phát triển tư duy hiện đại, học sinh các lớp đều thể hiện thái độ quan tâm, muốn thử sức tranh tài và kết bạn cùng các bạn học sinh của trường khác như Nguyễn Siêu, Amsterdam, chuyên Nguyễn Huệ, …

Hầu hết các bạn học sinh Marie Curie đều biết và quan tâm đến chương trình Trường Teen trên kênh VTV7, thậm chí đã có một số bạn đã tham gia các CLB, học tập tranh biện bằng tiếng Việt.

Tại American Study, Debate không chỉ là tranh biện, đó là nơi để các bạn học sinh trau dồi khả năng tiếng Anh. Chưa kể tại American Study, các em học sinh sẽ được dẫn dắt bởi Cô Jacqueline – Huấn luyện viên hướng dẫn đội tuyển Debate Việt Nam tham dự vào vòng chung kết kỳ thi World Scholar’s Cup – Nơi tranh tài của các bạn học sinh ưu tú đến từ hơn 65 quốc gia trên toàn thế giới.

Nhiều bạn học sinh Marie Curie hứng thú đã đăng ký trải nghiệm lớp học Debate so tài cùng các bạn học sinh đến từ các trường trung học hàng đầu tại TP.HCM và Hà Nội.

Nhằm khuyến khích tinh thần hiếu học của các bạn học sinh, các anh chị từ American Study đã trao tặng các bạn học sinh một số phần quà Board Game để các bạn có thể thư giãn vào những giờ ra chơi cùng bạn bè trong lớp, giúp rèn luyện tư duy và gắn kết tình cảm bạn bè trong lớp.

Các bạn học sinh Marie Curie may mắn nhận được Board Game và Voucher Phúc Long
Niềm vui và sự háo hức của các bạn học sinh Marie Curie

    Nhận tư vấn 1-1

    CÙNG CHUYÊN GIA