Close this search box.
Close this search box.

Chương trình tiếng Anh online một kèm một tại American Study

Trung tâm chọn giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Canada; học viên có thể đặt câu hỏi bất cứ lúc nào, giáo viên sẽ sớm phản hồi lại.

American Study chuyên đào tạo tiếng Anh trực tuyến, luyện thi SAT, ACT, IELTS, TOEFL và tư vấn du học Mỹ. Hầu hết giáo viên tại trung tâm tốt nghiệp các trường đại học top 10, 20 của Mỹ, có kinh nghiệm luyện thi và hướng dẫn viết luận xin học bổng để nộp vào các trường đại học hàng đầu của Mỹ. Dưới đây là những ưu điểm của chương trình tiếng Anh online một kèm một tại American Study.

Thuận tiện

Học sinh chỉ cần bật máy tính hoặc điện thoại thông minh để học với thầy giáo ngay tại nhà thông qua nền tảng học trực tuyến của American Study, không cần di chuyển tới lớp học.

Một buổi học một kèm một tại American Study.

Tính tương tác cao

Người học có thể đặt câu hỏi bất cứ lúc nào, giáo viên sẽ phản hồi sớm. Do chỉ có một học sinh, toàn bộ năng lượng và thời gian của giáo viên sẽ dành cho học sinh này.

Thời gian hợp lý

Mỗi buổi học kéo dài 45 phút, theo nghiên cứu khoa học, đây là khoảng thời gian hợp lý với hình thức một thầy một trò – học viên không mệt và việc học hiệu quả hơn.

Giáo viên bản ngữ

Đội ngũ giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Canada có kinh nghiệm giảng dạy, có bằng cấp chứng chỉ dạy học.

Một buổi học trực tuyến tại American Study kéo dài 45 phút.

Chú trọng phát âm

Với kỹ năng nói, American Study chú trọng cách phát âm các từ. Theo đại diện trung tâm này, nắm bắt tốt cách phát âm các từ có thể giúp học sinh tránh được việc ghi lại cách phát âm các từ tiếng Anh theo phiên âm tiếng mẹ đẻ.

Cả nhà cùng học

Phụ huynh có thể đồng hành cùng trẻ học tiếng Anh, điều này góp phần thu hẹp khoảng cách thế hệ trong gia đình.

Liên hệ American Study: 0912170676 / 0964102268
Website: American Study
Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, số 9, Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Trụ sở TP HCM: Tòa nhà Viettel Tower, 285 Cách Mạng Tháng 8, phường 12, quận 10, TP HCM