fbpx
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG: Một buổi từ thiện đáng nhớ

CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG: Một buổi từ thiện đáng nhớ

Vào ngày 23/12/2018 vừa qua, các em học sinh của trung tâm American Study, với sự giúp đỡ của các anh chị nhân viên, đã tổ chức chương trình từ thiện “Cùng em đến trường” tại Trường Tiểu học Thạch Đà B – Mê Linh – Hà Nội.

“Cùng em đến trường” là một sự kiện từ thiện hàng năm của các bạn học sinh đến từ các câu lạc bộ như Nature’s Touch, Culture & Cuisine. Đây là những câu lạc bộ do các em học sinh đang theo học tại trung tâm American Study có chung sở thích và đam mê cùng xây dựng và sinh hoạt, thực hiện nhiều hoạt động cộng đồng có ý nghĩa.

Mục đích của chương trình “Cùng em đến trường”, các thành viên từ 2 câu lạc bộ chia sẻ: “Không phải ai cũng có điều kiện sống và học tập như tụi em. Tụi em hiểu được điều đó. Chính vì vậy, tụi em muốn tìm kiếm, chia sẻ những khó khăn đối với các trẻ em vùng sâu vùng xa không có điều kiện học tập đầy đủ và truyền động lực giúp các em có một tinh thần học tập tích cực, hướng đến tương lai sau này”.

Sự kiện lần này được các bạn ấp ủ cũng như lên ý tưởng và kế hoạch từ rất lâu. Từ việc chọn địa điểm phù hợp, lên kế hoạch chương trình, kêu gọi tài trợ từ các nhà hảo tâm, chọn mua, đóng gói các vật dụng để từ thiện các bạn đều tự làm, tự bàn bạc với nhau rất tỉ mỉ. Các bạn cũng nhận được sự tham khảo, góp ý từ phụ huynh cũng như hỗ trợ từ trung tâm American Study.

Trước khi lên đường tới Trường TH Thạch Đà B, các bạn học sinh đã tới trung tâm American Study rất sớm. Các bạn tự tay chuẩn bị, đóng gói mọi thứ và kiểm tra thật kỹ lưỡng để chắc chắn không quên gì và mỗi em nhỏ tại trường Trường TH Thạch Đà B – Mê Linh – Hà Nội đều nhận được một món quà ý nghĩa trong dịp Giáng Sinh, động viên các em luôn học tập và phấn đấu.

12:00 trưa ngày 23/12, các em bắt đầu vận chuyển mọi thứ lên xe. Ai nấy cũng đều rất vui vì dự định ấp ủ bấy lâu nay đã dần thành hiện thực.

Buổi chiều, các em đã đến Trường TH Thạch Đà B tại Mê Linh, Hà Nội. Không nghỉ ngơi, các em chủ động bắt tay vào công việc dọn dẹp sân trường, hành lang và lớp học để chào đón các em nhỏ với hoàn cảnh khó khăn.

Sân khấu sẵn sàng, các bạn học sinh từ trung tâm American Study bắt đầu chương trình với những lời giới thiệu và những dòng chia sẻ ngọt ngào, những nguồn cảm hứng và động lực để các bạn tổ chức sự kiện này. Các bạn nói rằng tuy gặp nhiều khó khăn trong khâu chuẩn bị vì đây là sự kiện các bạn tự tay tổ chức, tuy nhiên thấy được nụ cười của các em học sinh khó khăn là các bạn đã rất mãn nguyện rồi.

Vào ngày 23/12/2018 vừa qua, các em học sinh của trung tâm American Study – The Princeton Review Việt Nam, với sự giúp đỡ của các anh chị nhân viên, đã tổ chức chương trình từ thiện “Cùng em đến trường” tại Trường Tiểu học Thạch Đà B - Mê Linh - Hà Nội.

Các bạn đến trò chuyện với từng em nhỏ, tổ chức các hoạt động, các trò chơi tập thể nhằm tạo một sân chơi bổ ích cho các em học sinh nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Điều đặc biệt là dù thắng hay thua các bạn nhỏ đều có được những phần quà để khích lệ tinh thần các bạn nhỏ.

Các bạn học sinh còn mang tới những tiết mục “cây nhà lá vườn” do các bạn tự chuẩn bị với những tiết mục đàn hát và nhảy, thực hiện thí nghiệm khoa học. Các em học sinh nhỏ rất thích thú với những tiết mục này.

Cuối buổi, các bạn học sinh tận tay trao quà cho từng các em nhỏ, giao lưu những tiết mục văn nghệ giữa các thành viên CLB và các em nhỏ khiến cho không khí càng ấm áp và vui vẻ.

Buổi ngoại khóa của các thành viên CLB Nature’s Touch và Cultural Cuisine đã đem đến niềm vui, sự ấm áp và sự động viên tinh thần cho các em học sinh có hoàn cảnh trong mùa Giáng Sinh 2018. Hy vọng rằng, với những món quà nhỏ từ các thành viên CLB sẽ giúp các em học sinh trường TH Thạch Đà B có điều kiện học tập tốt hơn.

American Study – Nơi chắp cánh ước mơ du học Mỹ!

Email: americanstudy.info@gmail.com
Hotline: 096 410 2268 – 0912 170 676 – 0946 211 151
Fanpage Facebook: American Study
Địa chỉ: 
– CS1: Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, 09 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
– CS2: Tòa nhà Viettel Complex, 285 Cách mạng tháng 8, phường 12, quận 10, TP. HCM

    Nhận tư vấn 1-1

    CÙNG CHUYÊN GIA