fbpx
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Trại tết cùng gia đình trí thức Mỹ

Trại tết cùng gia đình trí thức Mỹ

Việc du học ở Mỹ cung cấp cho sinh viên có nhiều cơ hội hơn để nghiên cứu, được giảng dạy và đào tạo một trong một nền giáo dục uy tín nhất thế giới với hệ thống trường đại học tốt được công nhận trên toàn cầu. Chương trình du học Tết là một bước đệm tốt trong việc du học của các em với các trải nghiệm và bài học hữu ích về viễn cảnh du học Mỹ cũng như cung cấp kỹ năng thiết yếu của một nhà lãnh đạo dưới góc nhìn và tư duy toàn cầu.

Tổng quan chương trình

Chương trình Du học Tết là một hoạt động thường niên của American Study dành cho học sinh từ 12 đến 18 tuổi, đem đến cho học sinh Việt Nam cơ hội quý giá để khám phá nền giáo dục nước Mỹ và truyền cảm hứng du học cho các em.

Chương trình năm nay dự kiến diễn ra từ 23/1 đến 2/2/2020 với nhiều hoạt động thú vị, hứa hẹn sẽ đem đến cho các em một chuyến du học bổ ích và ý nghĩa.

Mục tiêu và đặc trưng của chương trình

Chương trình du học Tết tạo môi trường cho học viên được:

 • Học tập cùng các giáo viên và học sinh Mỹ tại trường trung học Andover, bang Massachusetts
 • Tham quan, trải nghiệm môi trường học tập tại đại học Harvard và MIT
 • Phát triển tư duy toàn cầu, kỹ năng lãnh đạo thông qua các hoạt động, chương trình đào tạo và bài tập đa dạng
 • Được nuôi dưỡng để trở thành một nhà lãnh đạo tương lai để đóng góp cho sự phát triển hưng thịnh của xã hội, đất nước và thế giới.

Các lĩnh vực hoạt động của học viên

Trước du học:

 • Được hỗ trợ các thủ tục làm visa, luyện phỏng vấn để cuộc phỏng vấn được suôn sẻ
 • Luyện tiếng Anh cấp tốc: Với đội ngũ giáo trong nước và bản ngữ, American Study sẽ luyện tiếng Anh cấp tốc cho các học viên trong thời gian ngắn nhất với hiệu quả cao nhất. Các em có thể tùy chọn lịch học và giáo viên sao cho phù hợp với trình độ và điều kiện của mình.

Trong quá trình du học

Lĩnh vực học tập: Trong 10 ngày ở Boston, học viên sẽ được học tập với sự giảng dạy trực tiếp của giảng viên Harvard và MIT không chỉ qua các hội thảo, các lớp học kiến thức cũng như lớp kỹ năng, mà còn được nâng cao hiểu biết qua chuyến tham quan các địa danh, bảo tàng nổi tiếng nơi đây. Các em cũng có môi trường làm việc nhóm, tự tin thể hiện bản thân với các sinh viên quốc tế.

 • Hội thảo tìm hiểu Văn Hóa và Xã Hội Mỹ:

Sau khi đến Mỹ, học viên sẽ được học tập các lớp định hướng nhằm cung cấp kiến thức về văn hóa, xã hội, phong cách sống của người Mỹ. Chương trình giảng dạy bởi các giảng viên có nhiều kinh nghiệm và uy tín giúp học viên tìm hiểu về hệ thống giáo dục Mỹ và thích nghi nhanh chóng với văn hóa Mỹ.

Tham quan Boston:

 • Bảo tàng lịch sử tự nhiên Harvard:

Nằm trong khuôn viên ĐH Harvard, Bảo tàng lịch sử tự nhiên Harvard sẽ giúp học viên hiểu thêm về sự kết nối giữa tự nhiên và con người với sự đa dạng của các vật mẫu trưng bày: Hóa thạch khủng long, bò sát, chim, động vật có vú, các mẫu vật khoáng sản và hoa thủy tinh nổi tiếng thế giới.

 • Bảo tàng MIT:

MIT đã đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực Kỹ thuật, khoa học, kiến trúc và công nghệ. Qua chương trình tham quan MIT, học viên sẽ được trải nghiệm những bài học lịch sử và câu chuyện thú vị về lịch sử thành lập trường. Học viên sẽ được truyền cảm hứng và đam mê từ những nhà lãnh đạo khoa học toàn cầu của MIT.

 • Bảo tàng Khoa học:

Boston còn nổi tiếng về những đóng góp cho lĩnh vực khoa học. Bảo tàng khoa học nơi đây được thiết kế một cách tự nhiên nhằm khêu gợi những thú của học sinh về khoa học với hơn 700 mẫu trưng bày, giúp học sinh trải nghiệm nhiều điều thú vị về khoa học.

 • Bảo tàng Mỹ thuật:

Bảo tàng Mỹ thuật là một trong 4 bảo tàng lớn nhất thế giới, nơi tập trung rất nhiều loại hình nghệ thuật đến từ nhiều đất nước khác nhau. Học viên sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng tranh vẽ của nhiều họa sỹ Mỹ, châu Âu, nghệ thuật sắp đặt, tác phẩm theo trường phái ấn tượng của châu Á…

 • Chỗ ở:

+ Sinh hoạt tại nhà các giảng viên trường ĐH Harvard và MIT sẽ giúp các em trải nghiệm cuộc sống người Mỹ một cách chân thực nhất. Đồng thời giúp các em hòa nhập nhanh với môi trường sống, văn hóa, ẩm thực và hoàn thiện kĩ năng ngôn ngữ để sinh sống và học tập tại đây trong tương lai. 

 • Phương tiện đi lại:

Việc di chuyển giữa các gia đình homestay và địa điểm tập trung đoàn sẽ do gia đình chủ nhà của các em đưa đón. Đoàn sẽ di chuyển bằng xe buýt của đoàn qua các địa điểm học tập tham quan.

 • Người hướng dẫn

Sinh viên đã và sắp tốt nghiệp Harvard và MIT sẽ là tình nguyện viên dẫn dắt các em trong suốt chương trình từ các hoạt động buổi chiều đến giờ học buổi tối, xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với học viên của họ.

 • Dịch vụ y tế cấp cứu

Trong suốt trại hè, nếu bị ốm, học viên sẽ được đưa đến bệnh viện địa phương ngay lập tức. Học viên có thể yêu cầu thanh toán chi phí y tế từ cơ quan bảo hiểm của họ sau khi trở về nhà. Nhân viên của American Study luôn mang theo hộp y tế mọi lúc mọi nơi đề phòng các trường hợp khẩn cấp. An toàn sức khỏe của học viên luôn được đặt lên hàng đầu.

American Study – Nơi chắp cánh ước mơ du học Mỹ!

Email: americanstudy.info@gmail.com
Hotline: 096 410 2268 – 0912 170 676 – 0946 211 151
Fanpage Facebook: American Study
Địa chỉ: 
– CS1: Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, 09 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
– CS2: Tòa nhà Viettel Complex, 285Cách mạng tháng 8, phường 12, quận 10, TP.HCM

 

  Nhận tư vấn 1-1

  CÙNG CHUYÊN GIA