Du học Canada

Du học ĐH Canada

Đại học TORONTO

Địa chỉ: 27 King’s College Circle Toronto, Ontario Toronto Các cơ sở: ĐH Toronto St. George, ĐH Toronto Mississauga, ĐH Toronto Scarborough Xếp hạng thế giới: #19 Loại trường: Công lập Tổng số sinh

Xem thêm »
Tổng quan du học Canada

CANADA: Đất nước lá phong đỏ

Du học Canada là ước mơ của nhiều bạn trẻ không chỉ là ngưỡng mộ nền giáo dục tiên tiến. Bài viết sẽ nói rõ hơn về canada như tên gọi, quốc kỳ, cách uống cafe, lời xin lỗi, thói quen xếp hàng, khúc côn cầu, lễ tạ ơn, viết thư cho ông già noel, quốc gia đa văn hóa, khách sạn làm từ băng….

Xem thêm »
Hồ sơ du học Canada

Những điều cần biết về giấy phép du học Canada

Để xin giấy phép này, việc đầu tiên du học sinh cần là phải xin được thư chấp thuận nhập học của một trường thuộc hệ thống DLI (Designated Learning Institution) và chứng minh được nguồn tài chính dành cho việc học tại Canada

Xem thêm »
Tổng quan du học Canada

Hệ thống chính trị và pháp luật tại Canada

Canada là quốc gia quân chủ lập hiến; theo mô hình nhà nước liên bang và có nền dân chủ nghị viện. Canada gồm mười tỉnh và ba vùng lãnh thổ. Canada có hai ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh và tiếng Pháp.

Xem thêm »
Du học ĐH Canada

Du học Canada: đại học hay cao đẳng

Tùy từng loại hình trường mà thủ tục xét tuyển có thể rất khác nhau nên việc đầu tiên các ứng viên nên làm đó là quyết định xem mình muốn theo học ở một trường đai học hay cao đẳng.

Xem thêm »