Du học ĐH Mỹ

Du học ĐH Mỹ

Top 10 Chuyên ngành Đại Học Mỹ

Đại học mang lại cho bạn nhiều lựa chọn trọng việc học tập và nghiên cứu. Bạn có thể nuôi dưỡng những đam mê sẵn có và khám phá những sở thích mới – và tìm ra ngành học sẽ giúp bạn có được sự nghiệp mong muốn.

Xem thêm »
Du học ĐH Mỹ

Hướng dẫn chọn chuyên ngành đại học phù hợp

Lựa chọn chuyên ngành là một vấn đề nan giải đối với nhiều bạn học sinh. Trong bài viết này, American Study sẽ hướng dẫn các bạn một số cách để xác định chuyên ngành của mình và cung cấp cho bạn các các thông tin cần lưu ý về chuyên ngành tại các trường đại học Mỹ.

Xem thêm »
Du học ĐH Mỹ

Cách viết 7 đề tài luận phổ biến năm 2018 – 2019

Bên cạnh những yếu tố như điểm số hay điểm các bài kiểm tra, bài luận là cơ hội để các cán bộ tuyển sinh hiểu về bạn nhiều hơn, giúp bạn nổi bật hơn so với nhiều thí sinh tài năng khác. Trong bài viết này, American Study sẽ giới thiệu 7 đề tài luận của Common App và cách viết đối với mỗi đề tài.

Xem thêm »
Du học ĐH Mỹ

Thông tin tuyển sinh trường ĐH Columbia

ĐH Columbia, giống như tất cả các trường thuộc khối Ivy League, thu hút rất đông hồ sơ ứng tuyển. Vào năm 2017, tỉ lệ trúng tuyển chỉ ở mức 7%. Rất nhiều ứng viên mạnh với hồ sơ chất lượng đã không trúng tuyển. Columbia có một quy trình xét tuyển phức tạp và chấp nhận đơn ứng tuyển qua Common Application, và QuestBridge Application.

Xem thêm »
Du học ĐH Mỹ

Thông tin tuyển sinh ĐH Harvard

Harvard là trường khó nhất trong các trường danh giá nhất nước Mỹ khi tỉ lệ trúng tuyển chỉ 5% vào năm 2017. Thí sinh sẽ cần điểm số xuất

Xem thêm »