Hồ sơ du học Mỹ

Hồ sơ du học Mỹ

Xây dựng lộ trình du học Mỹ

Xây dựng một lộ trình du học sớm từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường sẽ giúp các em học sinh có nhiều cơ hội trúng tuyển các trường ĐH Mỹ mình mơ ước, tiết kiệm chi phí và tăng khả năng giành được các học bổng có giá trị.

Xem thêm »
Chưa được phân loại

Kinh nghiệm xin visa du học Mỹ (P1) từ AMERICAN STUDY

Ngày nay, với xu hướng toàn cầu hóa, nền giáo dục Mỹ được ưa chuộng và là mơ ước của nhiều học sinh. Hành trình chuẩn bị du học của các em không chỉ dừng lại ở việc ôn luyện các bài thi chuẩn hóa mà làm thủ tục xin visa cũng là một quá trình vô cùng quan trọng.

Xem thêm »
Cornell University
Du học

Thông tin tuyển sinh trường Cornell

Trong số các trường top Ivy League, ĐH Cornell có tỉ lệ trúng tuyển rất thấp. Năm 2017, chỉ có 13% hồ sơ dự tuyển được chấp nhận, và trường ĐH Cornell là 1 trong những trường danh giá nhất nước Mỹ.

Xem thêm »
Hồ sơ du học Mỹ

Thủ tục xin Visa du học Mỹ

Hiện nay, nước Mỹ đã và đang tiếp nhận khoảng trên 1 triệu du học sinh tìm kiếm cơ hội học tập và làm việc. Nếu bạn cũng đang tìm

Xem thêm »
Hồ sơ du học Mỹ

Những điều cần biết khi nộp hồ sơ du học Mỹ

Sau nhiều năm tư vấn du học các trường đại học hàng đầu tại Mỹ, American Study có khá nhiều kinh nghiệm trong việc nộp hồ sơ dành cho học sinh. Dưới đây là một vài chia sẻ về tuyển sinh, hỗ trợ tài chính và visa dành cho các bạn trẻ.  

Xem thêm »