fbpx
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Hoạt động gây quỹ từ thiện của CLB The Igniters

Hoạt động gây quỹ từ thiện của CLB The Igniters

Vào ngày 11/1/2019 vừa rồi, các thành viên của CLB “The Igniters” thuộc trung tâm American Study đã tổ chức gây quỹ ủng hộ người nghèo, trẻ em lang thang, người già neo đơn với hoạt động bán lì xì tại Hồ Hoàn Kiếm.

Các thành viên của CLB đều là những học sinh đến từ nhiều trường THPT trên địa bàn Hà Nội, hiện đều đang theo học tại American Study. Với lòng thương cảm và mong muốn sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, các bạn đã tự đứng lên thành lập CLB từ thiện với cái tên “The Igniters”.

Bán lì xì gây quỹ nhân dịp Tết Nguyên đán là hoạt động đầu tiên của CLB và đã được tất cả các bạn thành viên hưởng ứng và tham gia nhiệt tình. Các bạn đã dành ra nửa ngày cuối tuần, đem những chiếc lì xì xinh xắn, tự tay chọn lựa, mang lên phố đi bộ Hồ Gươm, vừa bán gây quỹ vừa giới thiệu hoạt động, lan tỏa thông điệp ý nghĩa mà CLB hướng tới đến với đông đảo mọi người.

Bạn Hoàng Huy (THPT Minh Khai) chia sẻ với American Study: “Cả một buổi chiều đi quanh phố đi bộ, vừa bán lì xì vừa giới thiệu về chương trình cho mọi người cũng khá mệt, nhưng khi nhìn số lì xì trên tay mình ngày càng vơi đi, chúng em thấy rất vui vì cảm giác mình vừa làm được một điều đó rất ý nghĩa vậy. Nếu không học tại American Study, không tham gia CLB The Igniters, chắc em cũng không bao giờ có được một trải nghiệm thú vị như thế này.”

Toàn bộ số quỹ thu về từ hoạt động này sẽ được các bạn trao tận tay tới những người nghèo, những trẻ em mồ côi, lang thang cơ nhỡ và người già neo đơn, không nơi nương tựa bằng những phần quà do các bạn tự chuẩn bị. Số tiền có thể không lớn, nhưng hy vọng bằng tấm lòng và sự nhiệt huyết của các “Igniters”, những mảnh đời bất hạnh sẽ nhận được nhiều hơn cả những món quà vật chất – đó là món quà ấm áp của tình người và sự sẻ chia!

American Study – Nơi chắp cánh ước mơ du học Mỹ!

Email: americanstudy.info@gmail.com
Hotline: 096 410 2268 – 0912 170 676 – 0946 211 151
Fanpage Facebook: American Study
Địa chỉ: 
– CS1: Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, 09 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
– CS2: Tòa nhà Viettel Complex, 285 Cách mạng tháng 8, phường 12, quận 10, TP. HCM    Nhận tư vấn 1-1

    CÙNG CHUYÊN GIA