fbpx
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Học viên 17 tuổi của American Study Nguyễn Hải Chi dẫn dắt dự án nhạc kịch: FACADE với vai trò là tổng đạo diễn

Học viên 17 tuổi của American Study Nguyễn Hải Chi dẫn dắt dự án nhạc kịch: FACADE với vai trò là tổng đạo diễn

Tối 11/5, chương trình nhạc kịch bằng Tiếng Anh English Performance 2019 (EP ‘19) đã diễn ra tại trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam. Trung tâm American Study vinh dự là nhà tài trợ kim cương của buổi nhạc kịch.

Và các học sinh của Ams thật sự đã không làm các khách mời và toàn bộ thầy cô trong trường phải thất vọng khi mang đến một đêm nhạc kịch hoàn hảo đỉnh cao mà khó có trường THPT nào trên Việt Nam làm được như vậy.

Cốt truyện không chỉ phản ánh những vấn đề phổ biến với con người của New York phồn hoa trong quá khứ mà còn đem tới cái nhìn về một hiện tượng xuất hiện ở tất cả mọi nơi

Với mong muốn thổi bùng ngọn lửa đam mê nghệ thuật, nâng cao tri thức và kĩ năng mềm cho học sinh cấp 3, tập thể lớp 11 Anh 2 trường THPT Chuyên Hà Nội– Amsterdam tổ chức sự kiện này như một hạt giống ươm mầm, một nơi để các bạn có thể vượt qua giới hạn, để tỏa sáng với tiềm năng của bản thân.

American Study rất tự hào khi các bạn học viên của trung tâm đều có thành tích, hoạt động ngoại khoá nổi trội. Đặc biệt là bạn Hải Chi. Từng thủ vai “Nữ hoàng của vùng đất hoang dã” trong vở nhạc kịch F.LAW đình đám giới học trò năm 2018, cô nữ sinh Nguyễn Hà Hải Chi đã được thỏa sức sáng tạo, đam mê khi cùng tập thể học sinh Lớp 11A2 vừa thực hiện thành công Dự án nhạc kịch năm 2019 Facade với vai trò: Tổng dạo diễn.

Nguyễn Hà Hải Chi trong vai trò Tổng đạo diễn nhạc kịch Facade

Tổng đạo diễn Nguyễn Hà Hải Chi cho biết: Chương trình EP được các em học sinh khối Anh 2 Trường THPT Hà Nội – Amsterdam thành lập năm 2011. Theo đó, mỗi năm, lớp 11A2 đăng cai tổ chức thực hiện một dự án, với sự tham gia của cả các em lớp 10A2. Khởi đầu bằng việc tái diễn những vở nhạc kịch kinh điển từ Broadwway, nhưng trong vòng 3 năm trở lại đây, đội ngũ tổ chức đã tự viết kịch bản và dàn dựng vở kịch của chính mình nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh, truyền tải các thông điệp dưới góc nhìn của tuổi học đường và là cơ hội để các em thể hiện các năng khiếu và trải nghiệm những loại hình nghệ thuật

Hà Hải Chi đóng Nữ hoàng Malice có thần thái quyến rũ (EP năm 2018)

Đây là 1 lợi thế rất lớn của Hải Chi cũng như các bạn học sinh đi du học. Các hoạt động ngoại khoá trau dồi kĩ năng lãnh đạo, tổ chức làm việc nhóm cũng như các kiến thức chuyên ngành cho sự nghiệp của các bạn sau này. Nếu bạn chưa biết bắt đầu các hoạt động ngoại khoá cũng như hồ sơ du học. Hãy đến với Trung tâm American study để được định hướng, tư vấn và hoàn thành bộ hồ sơ du học ấn tượng với hoạt động ngoại khoá chuyên sâu để gây ấn tượng với các nhà tuyển sinh

American Study luôn tự hào là địa chỉ uy tín và chất lượng về dịch vụ luyện thi và tư vấn du học. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để hỗ trợ các em học sinh từ việc lựa chọn chuyên ngành đến xử lý thủ tục, hồ sơ du học, thuận lợi bước chân vào những ngôi trường hàng đầu tại Mỹ!

American Study – Luyện thi và tư vấn du học Mỹ/Canada ????

Hotline: 0912 170 676 – 0964102268 – 0946 211 151

Email: info@americanstudy.com.vn | 

Website: www.americanstudy.edu.vn

Địa chỉ:

Toà nhà Yên Hòa Sunshine, 09 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Toà nhà Viettel Complex, 285 Cách mạng tháng 8, P.15, Q.10, TP.HCM

    Nhận tư vấn 1-1

    CÙNG CHUYÊN GIA