Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Hội thảo: “Giao lưu cùng Đại diện tuyển sinh ĐH VinUni – Học bổng Top ngành Khoa học máy tính & Khoa học Sức khỏe”

Hội thảo: “Giao lưu cùng Đại diện tuyển sinh ĐH VinUni – Học bổng Top ngành Khoa học máy tính & Khoa học Sức khỏe”

Với mục đích giúp các bạn học sinh tới gần hơn tới cánh cổng đại học Quốc tế cũng như trao đi những cơ hội, ươm mầm phát triển tài năng của nước nhà; American Study phối hợp cùng hội đồng tuyển sinh trường Đại học VinUni tổ chức Hội thảo: “Giao lưu cùng Đại diện tuyển sinh ĐH VinUni – Học bổng Top ngành Khoa học máy tính & Khoa học Sức khỏe”. Đồng thời trong hội thảo, các chuyên gia sẽ đưa những chia sẻ sâu hơn về nhóm ngành khoa học máy tính và khoa học sức khỏe giúp học sinh định hướng và lựa chọn phù hợp với đam mê và sở thích.

Với sự góp mặt đặc biệt từ chính đại diện hội đồng tuyển sinh tuyển sinh cùng những chuyên gia đầu ngành của trường ĐH VinUni, hội thảo tổ chức bởi American Study hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn học sinh và quý phụ huynh những thông tin hữu ích xoay quanh các chủ đề: 

 • Quá trình chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ apply xin học bổng ĐH VINUNI
 • Điều kiện xét tuyển mới nhất 2021-2022 từ ĐH VINUNI
 • 2 ngành học: Khoa học máy tính, Khoa học sức khỏe của VINUNI

VinUni – Môi trường Quốc tế rộng mở chào đón nhân tài

VinUni là trường đại học tinh hoa & tư thục phi lợi nhuận đầu tiên tại Việt Nam được phát triển dựa theo mô hình các trường đại học “Ivy League” danh tiếng bởi tập đoàn Vingroup. Với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất cùng hệ thống giáo dục chuẩn Quốc tế, học tập tại VinUni là mơ ước của hầu hết các bạn sinh viên trong và ngoài nước.

Vinuni – trường đại học mơ ước của nhiều học sinh

Ngành Khoa học Máy tính – Lựa chọn vàng của kỷ nguyên số

Có thể bạn chưa biết? 

 • Năm 2022, thị trường Công nghệ thông tin vẫn thiếu khoảng 50% trong khoảng nhân lực.
 • Công việc liên quan đến ngành khoa học máy tính không dừng lại ở lập trình web, lập trình di động, mà còn quản trị dự án, quản trị cơ sở dữ liệu, quản trị mạng,… 
 • Khi sở hữu tấm bằng khoa học máy tính cũng đồng nghĩa với việc sở hữu mức thu nhập thuộc nhóm ngành IT –  dao động trung bình từ 15-25tr/tháng

Ngành khoa học máy tính thuộc nhóm ngành công nghệ thông tin. Sinh viên tốt nghiệp ngành khoa học máy tính sẽ sở hữu một trường kiến thức khá rộng không chỉ dừng lại ở kiến trúc máy tính và hệ thống máy tính mà còn chuyên sâu về lập trình và thuật toán. Điều này mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên khi không có sự phân biệt sinh viên công nghệ thông tin và khoa học máy tính tại các công ty, tổ chức tại thị trường Việt Nam.

Sinh viên tốt nghiệp khoa học máy tính đang có lợi thế vô cùng lớn

Ngành Khoa học Sức khỏe – Lựa chọn hàng đầu cho sự nghiệp vững chắc

 Bên cạnh xu hướng lên ngôi của những công việc liên quan tới nhóm ngành công nghệ trong kỷ nguyên số, ngành khoa học sức khỏe mở ra những cơ hội làm việc lý tưởng cho sinh viên sau khi ra trường. Nhân lực đi ra từ ngành khoa học sức khỏe có lợi thế vô cùng lớn khi nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe đang ngày càng gia tăng khiến cơ hội việc làm ngày càng rộng mở khi không nhất thiết phải làm việc trong bệnh xá mà có thể làm chuyên gia tư vấn sức khỏe với mức thu nhập lên tới 18tr/tháng. Ngoài ra giá trị nhóm ngành mang lại sẽ luôn làm bạn cảm thấy hài lòng bởi đây là một ngành nghề sạch sẽ để lại tiếng thơm muôn đời cho hậu thế. 

Sự đột phá trong giảng dạy khoa học máy tính & ngành khoa học sức khỏe tại VinUni

VinUni với chất lượng đào tạo chuẩn Quốc tế chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả giáo dục toàn diện bởi những lý do sau đây: 

 • Sự hợp tác bền vững với trường Y khoa của ĐH Pennsylvania & chương trình đào tạo nhóm ngành công nghệ được xây dựng theo DNA của đại học Cornell (#18 NU).
 • Mô hình giảng dạy kết hợp với bệnh viện thực hành, bằng cách liên kết chặt chẽ với Hệ thống Y tế Vinmec, hướng theo kiểm định chuẩn Quốc tế ACGME-I.
 • Sinh viên sẽ được trải nghiệm một kỳ thực tập tại các công ty và viện nghiên cứu công nghệ trong hệ sinh thái của tập đoàn Vingroup như Viện Vin Brain, VinAI, VinSmart, VinFast,…
 • Chương trình đào tạo còn có các nội dung đào tạo kỹ năng Leadership, tư duy khởi nghiệp, các ngành phụ (minor) liên quan đến khởi nghiệp giúp sinh viên sở hữu nền tảng để chủ động làm việc, xa hơn là cho vị trí lãnh đạo trong tương lai

VinUni ưu tiên chú trọng chất lượng đào tạo và đây cũng là 2 ngành có triển vọng phát triển nghề nghiệp lớn trong hệ sinh thái VinGroup cả ở môi trường trong nước lẫn Quốc tế. Học bổng tại VinUni có những mức tài trợ học phí từ 50-100% và cao nhất là Full-ride (Full 100% bao gồm học phí và sinh hoạt phí) dành trọn cho những hồ sơ xứng đáng. 

Tham gia ngay với chúng tôi để được giải đáp những thắc mắc về định hướng lựa chọn ngành nghề và hành trình săn học bổng cũng như hình thức ứng tuyển vào trường đại học VinUni mới nhất 2021-2022: :https://forms.gle/7TFnRQdgmsEgUiaSA 

 

  Nhận tư vấn 1-1

  CÙNG CHUYÊN GIA

  Call Now ButtonHotline tư vấn xin học bổng