Hội thảo Online: Chinh phục Học bổng Top 15 ĐH Mỹ dễ hay khó?

Hội thảo Online: Chinh phục Học bổng Top 15 ĐH Mỹ dễ hay khó?

Hội thảo Online: Chinh phục Học bổng Top 15 ĐH Mỹ dễ hay khó?

Khi thế giới ngày càng phát triển, con người chúng ta như được xích lại gần nhau hơn. Khoảng cách xa gần ở đây không chỉ được đo bằng địa lý, mà còn bởi văn hóa, giáo dục và ngôn ngữ. Hơn bao giờ hết, các bạn trẻ ngày nay luôn khao khát vươn mình tới những vùng đất xa hơn để học hỏi và nâng tầm bản thân. Du học nói chung và du học Mỹ nói riêng đã trở thành từ khóa quen thuộc khi nói về định hướng tương lai của nhiều phụ huynh và học sinh. Thấu hiểu điều đó, American Study tổ chức buổi hội thảo online với chủ đề: “Chinh phục học bổng Top 15 Đại học Mỹ: dễ hay khó?”

Nội dung chương trình gồm:

?Giao lưu cùng diễn giả và khách mời. Giải đáp các thắc mắc thường gặp của học sinh và phụ huynh:

 • Nên chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển từ khi nào?
 • Cần gì trong bộ hồ sơ ứng tuyển vào các trường có tỷ lệ trúng tuyển chỉ 3 – 7%?
 • Làm nổi bật yếu tố học thuật – ngoại khóa như thế nào?
 • Điều gì làm nên khác biệt của các hồ sơ đạt Học bổng khủng?
 • Dịch COVID có ảnh hưởng gì chính sách tuyển sinh?

Diễn giả chính:

Thầy Michael Gamerl – Thầy đã có 25 năm đồng hành giúp đỡ hàng trăm bạn học sinh Quốc tế thành công đạt học bổng cao tại các trường ĐH Top đầu tại Mỹ. Thầy đã từng nắm giữ những vị trí sau:

Giáo viên dạy SAT kỳ cựu
Cố vấn giáo dục cho chính phủ tại Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất
Quản lý cấp cao cho dự án hợp tác giáo dục giữa Quỹ trợ cấp bang California với các tổ chức lớn như Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia, Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ,…
Tại Việt Nam, thầy đã đồng hành cùng American Study trong nhiều sự kiện về tư vấn du học với vai trò diễn giả chính

Khách mời học sinh:

Giao lưu cùng các học sinh tiêu biểu của American Study đã xuất sắc chinh phục học bổng lên đến 6 tỷ của những ĐH hàng đầu Hoa Kỳ:

Trương Trần Minh Trí – sinh viên trường Đại học Duke (#12 NU): hành trình chinh phục học bổng khủng tại Duke và câu chuyện trải nghiệm 1 năm học tập tại ngôi trường top 12 Hoa Kỳ.
Đằng sau lá thư trúng tuyển vào Đại học Duke – một ngôi trường Đh danh giá tại Mỹ, hồ sơ của Minh Trí ngoài các điểm số cao ngất ngưởng, còn chứa đựng điểm khác biệt gì để nhanh chóng nhận được cái gật đầu từ ban tuyển sinh khó tính của Duke?
Sau khi đạt được mơ ước bước chân vào cánh cổng ĐH Mỹ, Minh Trí với nhiều trải nghiệm học tập thực tế tại đây sẽ chia sẻ các kinh nghiệm, câu chuyện của bản thân với tư cách là một du học sinh: những câu chuyện của một người con xa nhà, kinh nghiệm làm quen môi trường hoàn toàn mới, các lưu ý khi sống và học tập tại Mỹ,…

  Nhận tư vấn 1-1

  CÙNG CHUYÊN GIA

  Call Now ButtonHotline tư vấn xin học bổng