fbpx
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

IELTS Upper Intermediate

IELTS Upper Intermediate

Nội dung khóa học:

Khoá luyện thi IELTS Upper Intermediate hướng tới chuyên sâu các kiến thức, kĩ năng đã được học. Khóa học sẽ đem đến cho các em các tips làm bài và kỹ năng quan trọng đặc thù cho từng phần Nghe, Nói, Đọc, Viết của IELTS. Các em được làm quen với phương pháp và chiến thuật làm bài cho từng dạng câu hỏi của đề thi IELTS, làm các bài tập được phân theo chủ đề và được thiết kế phù hợp với trình độ để giúp học viên củng cố và bổ sung vốn từ vựng hiệu quả. Với phần viết, học viên được củng cố các phần ngữ pháp căn bản trong phần thi viết của IELTS. Học viên được hướng dẫn và luyện tập cách phân tích câu hỏi, phát triển ý tưởng, sắp xếp ý theo template phù hợp Writing Task 1 và Task 2 cơ bản.
Kỹ năng nói cũng được hoàn thiện về mặt ngữ âm, giúp học viên có khả năng phát triển ý tưởng và diễn đạt được các chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS. Học viên có cơ hội tương tác với giảng viên nước ngoài và luyện tập nói theo format của bài thi speaking đồng thời được chỉnh sửa cách diễn đạt để có thể giao tiếp tự nhiên và hiệu quả.

Thời lượng: 30 buổi x 2 giờ

Yêu cầu đầu vào: 5.5 IELTS

Mục tiêu đầu ra: 6.5 IELTS

Khóa học của chúng tôi mang đến cho các em kết quả mong muốn với những ưu thế như:

Miễn phí test đầu vào và chấm máy phân tích điểm mạnh điểm yếu

Học viên được làm bài test khả năng đầu vào để được hoạch định lộ trình học thông qua phân tích các điểm mạnh điểm yếu và chọn được khóa học phù hợp với trình độ. Hơn nữa toàn bộ các bài thi thử, kiểm tra đều được chấm bằng máy chấm đạt chuẩn đảm bảo độ chính xác như mô hình thi chính thức. Qua đó, các em được trau dồi kĩ năng làm bài thi.

Cam kết đầu ra phụ thuộc vào năng lực của từng học sinh

Với mỗi môn học, American Study đều có các khóa học phân cấp phù hợp với đa dạng học sinh. Mỗi khóa sẽ có những phương pháp và lộ trình hợp lí đảm bảo đầu ra tùy thuộc vào năng lực đầu vào của học viên.

Phương pháp giảng dạy toàn diện và trọng tâm:

Chương trình giảng dạy được thiết kế nhằm đảm bảo phát triển kỹ năng toàn diện cho học viên ở các trình độ với trọng tâm sát với các tiêu chí đánh giá của kỳ thi IELTS.

Các bài test được tổ chức đan xen và xuyên suốt quá trình học, qua đó giảng viên sẽ phân tích điểm mạnh và điểm yếu của từng học viên và có lộ trình học phù hợp với các em để phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu.

Giáo viên:

100% giáo viên là giáo viên bản ngữ tốt nghiệp các trường top 10 – 20 tại Mỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi cho học sinh Mỹ các bài thi SSAT, ACT, IELTS cũng như các kỹ năng Reading, Writing, Listening rèn cho các em khả năng tự tin Speaking như thầy Jonathan Kessilua, cô Jacqueline…

Giáo trình:

Giáo trình của của American Study là giáo trình độc quyền từ Mỹ, được thiết kế nhằm giúp các em rèn luyện các kĩ năng làm bài, có cái nhìn từ tổng quát cho đến chi tiết về các dạng bài thi, cung cấp các chiến thuật luyện và học hiệu quả với đa dạng các dạng bài tập, với nguồn tài liệu phong phú và các đề thi thật của các năm để các em đánh giá tốt nhất trình độ của mình.

Không gian học tập mở:

American Study cũng đem đến cho các em môi trường học tập lý tưởng nhất, các em có thể đến lớp tham khảo hơn 100 đầu sách của chúng tôi vào bất cứ thời gian nào.

Khóa học linh động:

Các em có thể lựa chọn và theo học bất kì môn học nào mình cần cải thiện.

Giáo viên, lịch học và tiến độ học hoàn toàn linh động theo nhu cầu của các em. Bên cạnh đó, dựa và khả năng tiếp thu của mình, các em có thể chọn học nhóm hoặc học 1-1 để đạt được hiệu quả cao nhất.

Điểm IELTS ấn tượng sẽ là nấc thang khiến viêc du học và xin học bổng của bạn trở nên dễ dàng hơn. Để biết khả năng hiện tại của mình phù hợp với khóa học nào, hãy đăng kí thi thử trên website ở mục đăng kí tư vấn bên phải màn hình. Bạn sẽ được thi thử và học thử miễn phí, kết quả các bài thi thử được đánh giá trên máy, giảng viên, từ đó, sẽ phân tích cho bạn chiến thuật đạt điểm mong muốn.

Thông tin liên hệ:

American Study – Nơi chắp cánh ước mơ du học Mỹ!

Email: americanstudy.info@gmail.com
Hotline: 096 410 2268 – 0912 170 676 – 0946 211 151
Fanpage Facebook: American Study
Địa chỉ: 
– CS1: Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, 09 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
– CS2: Tòa nhà Viettel Complex, 285Cách mạng tháng 8, phường 12, quận 10, TP. HCM

    Nhận tư vấn 1-1

    CÙNG CHUYÊN GIA