Khóa học

TOEFL tại American Study cung cấp cho học sinh lộ trình luyện thi từ mới bắt đầu đến nâng cao, sử dụng giáo trình độc quyền, giáo viên tốt nghiệp các trường ĐH top đầu tại Mỹ.

Khóa học IELTS tại American Study gồm 3 khóa học từ Pre - IELTS, IELTS - Intermediate đến IELTS Advanced dành cho học sinh bắt đầu học đến trình độ nâng cao.

SAT (Scholastic Assessment Test/ Scholastic Aptitude Test) là một trong những kỳ thi chuẩn hóa dùng để xét tuyển vào các trường Đai học của Mỹ. Cùng với ACT, SAT là bài thi quan trọng khi xét tuyển vào các trường ĐH Mỹ.

Ngoài thi chứng chỉ yêu cầu bắt buộc khi nộp hồ sơ xét tuyển Đại học Mỹ là SAT hoặc ACT, nhiều học sinh phổ thông còn thi SAT Subject Tests, hay còn gọi là SAT 2 để thể hiện bản thân tốt hơn với Hội đồng tuyển sinh, tăng cơ hội nhận học bổng ĐH.

SSAT là một kỳ thi đầu vào chuẩn hóa được tổ chức bởi Hiệp hội quản lý tuyển sinh Mỹ dành cho các học sinh từ lớp 3-11, bài thi là cơ sở để các chuyên gia trong các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học tư thục đưa ra quyết định liên quan đến việc nhập học của học sinh.

Tại American Study, chúng tôi cung cấp các chương trình ACT với 3 trình độ từ Cơ bản đến Nâng Cao phù hợp với trình độ của từng học viên.

AP bao gồm các khóa học tương ứng với nội dung đào tạo năm đầu của Đại học, cho phép học sinh làm quen, nhập môn và có cơ hội lấy được tín chỉ Đại học ngay từ khi còn ở bậc phổ thông. AP sẽ giúp hồ sơ ứng tuyển của học sinh nổi bật hơn.

Bạn muốn tư vấn về

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn với bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn!

TPR cam kết không chia sẻ thông tin của bạn với bên thứ 3