Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Làm thế nào để đảm bảo tốc độ đọc?

Làm thế nào để đảm bảo tốc độ đọc?

American Study đã chuẩn bị cho các bạn học viên cách đảm bảo tốc độ đọc IELTS. Hãy thường xuyên truy cập trang web để biết thêm thông tin về việc học và luyện thi, cũng như những thông tin mới nhất về kỳ thi IELTS.

Có rất nhiều câu hỏi dạng Điền vào chỗ trống và câu hỏi trắc nghiệm trong bài kiểm tra IELTS Reading. Ngoài ra, có rất nhiều từ đồng nghĩa và paraphrase trong bài.

Các bài đọc trong IELTS thường xuất phát từ báo và tạp chí, vì vậy nên bạn thường xuyên đọc báo và tạp chí tiếng Anh, như The Guardian, để hiểu thói quen lập luận và cách diễn đạt thông thường của các bài báo và tạp chí tiếng Anh.

Duy trì thói quen đọc là một yếu tố quan trọng giúp cải thiện tốc độ đọc IELTS. Nhiều thí sinh không phát triển, duy trì được thói quen đọc tốt khi họ đang luyện đọc. Trong quá trình đọc, học sinh nên tích cực tra từ sử dụng từ điển và các công cụ phụ trợ khác khi gặp phải từ mới. Bởi vì các bài kiểm tra đọc IELTS được lấy từ các tờ báo và tạp chí gốc, nên có nhiều từ mới trong bài viết mà thí sinh chưa từng thấy hoặc hiếm khi gặp, đặc biệt là số lượng từ vựng học thuật trong bài đọc thứ ba thường rất lớn.

    Nhận tư vấn 1-1

    CÙNG CHUYÊN GIA

    Call Now ButtonHotline tư vấn xin học bổng