IELTS

Khóa học IELTS tại American Study gồm 3 khóa học từ Pre – IELTS, IELTS – Intermediate đến IELTS Advanced dành cho học sinh bắt đầu học đến trình độ nâng cao.

Ở trình độ cơ bản, các học viên sẽ được làm quen với cấu trúc bài thi, nắm bắt dạng bài, xây dựng vốn từ vựng, học các cấu trúc ngữ pháp và luyện tập các dạng bài. Ở trình độ này, học viên sẽ được học với cả giáo viên Việt Nam và giảng viên nước ngoài có kinh nghiệm luyện thi nhiều năm. Với những phương pháp sư phạm luyện ngữ pháp và luyện đề từ giáo viên Việt Nam, cùng kĩ năng nói, viết của các giáo viên bản xứ, học viên sẽ có một nền tảng kiến thức cơ bản và toàn diện về tiếng Anh cũng như bài thi IELTS.

Với các trình độ trung và nâng cao, các học viên sẽ tập trung ôn luyện các chiến thuật làm bài nhanh hiệu quả, củng cố vốn từ vựng nâng cao, luyện đề thi nhuần nhuyễn tạo phản xạ tốt khi gặp các dạng bài thi. Tại thời điểm này, điểm thi của học viên có thể được tăng lên từ 0.5 – 2.0. Nhiều bạn đạt được điểm thi cao 8.0 – 8.5 sau khi học các khóa tại trung tâm.

Tại sao nên học IELTS tại American Study – The Princeton Review?

Miễn phí test đầu vào và phân tích điểm mạnh điểm yếu

Học viên được làm bài test khả năng đầu vào để được hoạch định lộ trình học thông qua phân tích các điểm mạnh điểm yếu và chọn được khóa học phù hợp với trình độ.

Cam kết đầu ra phụ thuộc vào năng lực của từng học sinh

Với mỗi môn học, American Study đều có các khóa học phân cấp phù hợp với đa dạng học sinh. Mỗi khóa sẽ có những phương pháp và lộ trình hợp lí đảm bảo đầu ra tùy thuộc vào năng lực đầu vào của học viên.

Phương pháp giảng dạy toàn diện và trọng tâm:
Chương trình giảng dạy được thiết kế nhằm đảm bảo phát triển kỹ năng toàn diện cho học viên ở các trình độ với trọng tâm sát với các tiêu chí đánh giá của kỳ thi IELTS.

Các bài test được tổ chức đan xen và xuyên suốt quá trình học, qua đó giảng viên sẽ phân tích điểm mạnh và điểm yếu của từng học viên và có lộ trình học phù hợp với các em để phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu.

Giáo viên: 100% giáo viên là giáo viên bản ngữ đến từ The Princeton Review, tốt nghiệp các trường Ivy League với nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi cho học sinh Mỹ các bài thi SSAT, ACT, IELTS cũng như các kỹ năng Reading, Writing, Listening rèn cho các em khả năng tự tin Speaking như thầy Jonathan Kessilua, cô Jacquiline…

Giáo trình: Giáo trình của The Princeton Review

Thường xuyên cập nhật đề thi mẫu.

Không gian học tập mở: American Study cũng đem đến cho các em môi trường học tập lý tưởng nhất, các em có thể đến lớp tham khảo hơn 100 đầu sách của The Princeton Review vào bất cứ thời gian nào.

Khóa học linh động: Các em có thể lựa chọn và theo học bất kì môn học nào mình cần cải thiện. Ví dụ em đã học tốt Toán nhưng vẫn chưa tự tin vào phần Đọc, em hoàn toàn có thể chỉ học môn Đọc.

Giáo viên, lịch học và tiến độ học hoàn toàn linh động theo nhu cầu của các em. Bên cạnh đó, dựa và khả năng tiếp thu của mình, các em có thể chọn học nhóm hoặc học 1-1 đề đạt được hiệu quả cao nhất.

Cùng American Study tìm hiểu về IELTS. Hy vọng với những thông tin bổ ích về kì thi này, các bạn học sinh sẽ có những kế hoạch học tập, luyện thi cùng American Study để đạt được điểm số cao mong muốn.

Giới thiệu về IELTS

IELTS (International English Language Testing System) là một hệ thống bài kiểm tra về khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh trải dài qua cả bốn kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Bài thi được đồng điều hành bởi ba tổ chức ESOL của Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và tổ chức giáo dục IDP của Úc và được triển khai từ năm 1989.

Bạn có thể dự thi IELTS Học thuật (IELTS Academic) hoặc IELTS Tổng quát (IELTS General) tùy theo tổ chức mà bạn đang nộp đơn đến và kế hoạch sắp đến của bạn.

IELTS Học thuật (IELTS Academic) được công nhận rộng rãi như là yêu cầu ngôn ngữ đầu vào cho tất cả các khóa học Đại học và Sau Đại học. Là tiêu chuẩn đánh giá ứng viên đã sẵn sàng hay chưa cho việc theo học các chương trình giáo dục được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

IELTS Tổng quát (IELTS General) thích hợp cho tất cả những ai chuẩn bị tới các nước nói tiếng Anh để hoàn tất chương trình trung học, các chương trình đào tạo hoặc với mục đích nhập cư.

Với mục đích du học, bạn cần có chứng chỉ IELTS Học thuật, vì vậy, chúng tôi chú trọng đào tạo chứng chỉ này và bài viết dưới đây sẽ đem lại cho học viên cái nhìn cụ thể về IELTS Học thuật.

Mục đích của IELTS đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của thí sinh thông qua việc kiểm tra cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Đây là điều kiện quan trọng để học sinh có thể xin được VISA từ lãnh sự quán. Mức điểm 6.0 IELTS đáp ứng yêu cầu đầu vào của hầu hết các trường uy tín trên thế giới trong quá trình nhập học.

Thang điểm: 0 – 9.0

Tổng thời gian: 165 phút

Cấu trúc bài thi: Bài thi bao gồm bốn kỹ năng Nghe, Đọc, Viết và Nói.

 • Nghe – IELTS Listening
  (Thời gian: 30 phút)

Bạn sẽ nghe bốn đoạn ghi âm – độc thoại và đàm thoại bởi một số người bản xứ – và viết câu trả lời cho các câu hỏi. Phần thi này bao gồm các câu hỏi kiểm tra năng lực của bạn trong việc nắm bắt các ý chính và thông tin thực tế thật chi tiết, khả năng nhận thức quan điểm và thái độ của người nói, khả năng hiểu được mục đích của vấn đề được nói đến và khả năng theo kịp sự trình bày các ý kiến. Nhiều t giọng nói của người bản xứ được sử dụng và bạn sẽ được nghe từng phần chỉ một lần duy nhất. 

– Phần 1

Một đoạn đàm thoại giữa hai người trong ngữ cảnh xã hội hàng ngày, chẳng hạn như một mẫu đàm thoại tại một đại lý thuê nhà.

– Phần 2

Một đoạn độc thoại trong ngữ cảnh xã hội hàng ngày chẳng hạn như một bài diễn văn về các tiện ích địa phương.

– Phần 3

Một mẫu đàm thoại giữa tối đa bốn người trong ngữ cảnh giáo dục hoặc đào tạo, chẳng hạn như một giáo viên trợ giảng tại trường đại học và một sinh viên đang thảo luận về bài tập.

– Phần 4

Một đoạn độc thoại về chủ đề học tập, chẳng hạn một bài giảng đại học.

 • Đọc – IELTS Reading
  (Thời gian: 60 phút)
  Phần thi môn Đọc gồm có 40 câu hỏi. Một vài loại câu hỏi được sử dụng để kiểm tra kỹ năng đọc. Các kỹ năng này bao gồm đọc để nắm bắt ý chính, đọc để hiểu các khái niệm chính, đọc để nhớ chi tiết, đọc lướt, đọc hiểu các lập luận chặt chẽ, và nhận ra quan điểm, thái độ và mục đích của người viết.  

Hình thức Học thuật bao gồm ba đoạn văn dài từ miêu tả và tả thực đến sự rời rạc và phân tích. Các đoạn văn có thực và được trích từ sách, tập san, tạp chí và báo. Các đoạn văn này được chọn để dành cho đọc giả không chuyên nhưng được công nhận thích hợp với những người ứng tuyển vào các khóa đại học hoặc cao học hoặc đang dự định đăng ký về chuyên môn.

 • Viết – IELTS Writing
  (Thời gian: 60 phút)
  Phần thi môn Viết Học thuật bao gồm hai phần. Các chủ đề môn viết là mối quan tâm chung về và thích hợp với mọi người vào học đại học hoặc cao học hoặc đang dự định đăng ký về chuyên môn.
  + Phần 1
  Bạn sẽ được đưa ra một đồ thị, bảng, đồ thị hay biểu đồ và được yêu cầu miêu tả, tóm tắt hay giải thích thông tin bằng từ ngữ của chính mình. Bạn cũng có thể được yêu cầu mô tả và giải thích dữ liệu, mô tả các giai đoạn của một quá trình, một điều gì đó hoạt động như thế nào hay mô tả một đối tượng hay một sự kiện.

+ Phần 2
Bạn sẽ được yêu cầu viết một bài luận để phản hồi lại một quan điểm, một lập luận hay một vấn đề.

Bạn phải hoàn thành cả hai phần thi bằng phong cách viết văn trang trọng.

 • Nói – IELTS Speaking
  (Thời gian: tầm 15 phút)
  Phần thi môn Nói đánh giá khả năng nói của bạn và diễn ra trong vòng 11 đến 14 phút. Mỗi phần thi đều được ghi âm.

  + Phần 1
  Bạn sẽ được hỏi những câu hỏi chung về bản thân và vài chủ đề tương tự như là nhà bạn, gia đình, công việc, học tập và sở thích. Phần này kéo dài từ bốn đến năm phút.

  + Phần 2
  Bạn sẽ được trao một mẫu giấy yêu cầu bạn nói về một chủ đề cụ thể. Bạn sẽ có một phút để chuẩn bị trước khi nói tối đa hai phút. Sau đó giám khảo sẽ hỏi bạn một hoặc hai câu về chủ đề này để kết thúc phần thi.

  + Phần 3
  Bạn sẽ được hỏi thêm về chủ đề trong Phần 2. Các câu hỏi này tạo cơ hội cho bạn thảo luận thêm về các vấn đề và ý niệm trừu tượng. Phần này kéo dài từ bốn đến năm phút.

  Phần thi môn Nói được tiến hành theo cách không cho phép bạn lặp lại các câu trả lời đã trình bày trước đó.

Lịch thi: IELTS được tổ chức không thường xuyên trong năm nên các bạn có kế hoạch đi du học Mỹ hay xem xét để lựa chọn cho mình lịch thi hợp lý, đồng thời lên kế hoạch học tập để đạt kết quả tốt nhất.

Liên hệ:

Email: theprincetonreviewvn@gmail.com
Hotline: 096 410 2268 – 0912 170 676 – 0946 211 151
Fanpage Facebook: American Study & American Summer Camp
Địa chỉ: 
– CS1: Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, 09 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
– CS2: Tòa nhà MB, 538 Cách mạng tháng 8, phường 11, quận 3, TP. HCM

Lưu ý: Các khóa học được chia theo trình độ của học viên. Phụ huynh và học sinh vui lòng tham khảo các khóa học dưới đây:

Bạn muốn học IELTS

Bạn muốn tư vấn về

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn với bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn!

TPR cam kết không chia sẻ thông tin của bạn với bên thứ 3