fbpx
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Lớp học Kid Brown

Lớp học Kid Brown

Đến với American Study, các bạn học sinh sẽ được sử dụng bộ giáo trình tiên tiến và cập nhật nhất.

Đầu tiên là bộ giáo trình Kid Brown dành cho lứa tuổi mầm non. Đây là bộ giáo trình do các giáo sư của Đại học Brown (Mỹ) biên soạn, dành riêng cho học sinh các nước châu Á. Bộ sách này do American Study độc quyền sử dụng cho hệ mầm non.

Bộ sách gồm 4 cấp độ, mỗi cấp độ có 10 cuốn. Nội dung mỗi cuốn được thiết kế theo dạng câu chuyện, có các nhân vật với tạo hình phim hoạt hình thật dễ thương. Mỗi câu chuyện giới thiệu một chủ đề quen thuộc, giúp các bé nhận diện và học các từ vựng liên quan. Ngoài ra, các mẫu câu cũng được giới thiệu rất sinh động nữa nhé.

 

Các cấp độ của Kid Brown đều đi từ đơn giản đến phức tạp. Những nhóm chủ đề tương tự nhau luôn có ôn tập phần đã học và mở rộng thêm nội dung dài hoặc phức tạp hơn. Điều này giúp  các con được ôn luyện thường xuyên và hạn chế việc quên bài.

https://youtu.be/DSbUyaCJu78

Ngoài bộ sách đẹp như truyện tranh, các bé còn được tham gia nhiều hoạt động luyện tập thú vị với phần mềm tương tác thông minh. Các trang sách được biến hóa thành những đoạn phim hoạt hình với âm thanh và hình ảnh sống động. Phần luyện tập trong sách cũng được thiết kế lại trong phần mềm này. Các con sẽ làm bài tập ngay trên phần mềm đó:

  • Bài luyện từ vựng
  • Bài luyện mẫu câu
  • Bài luyện viết (tô chữ)

Phần nào cũng có thật nhiều hình ảnh minh họa, màu sắc thì vô cùng sặc sỡ và bắt mắt.

 

Hiện tại lớp học online của American Study cũng đang sử dụng bộ giáo trình hết sức thú vị này. Ngoài slide power point được thiết kế tuyệt đẹp, phần mềm của giáo trình cũng được tận dụng tối đa để tạo cho các con thật nhiều hứng khởi cho mỗi bài học.

——————————————————————————————————–

American Study – Nơi chắp cánh ước mơ du học Mỹ!

Email: americanstudy.info@gmail.com
Hotline: 096 410 2268 – 0912 170 676 – 0946 211 151
Fanpage Facebook: American Study
Địa chỉ: 
– CS1: Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, 09 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
– CS2: Tòa nhà Viettel Complex, 285Cách mạng tháng 8, phường 12, quận 10, TP. HCM

    Nhận tư vấn 1-1

    CÙNG CHUYÊN GIA