fbpx
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Lớp học Kid’s Box

Lớp học Kid’s Box

American Study đặt trọn niềm tin vào Kid’s Box, bộ giáo trình với ý tưởng đột phá dành cho khối tiểu học từ nhà xuất bản Đại học Cambridge, một trong những ngôi trường danh giá trên thế giới.

Bộ giáo trình này gồm 6 cấp độ với nội dung phong phú tạo cảm hứng cho cả người học và người dạy. Đặc biệt, bộ sách được thiết kế theo đúng khung của kì thi đánh giá năng lực dành cho học sinh nhỏ tuổi của Cambridge – YLE tests, một trong những chứng chỉ năng lực tiếng Anh uy tín ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

Điều gì khiến American Study nhất định chọn Kid’s Box cho các học sinh của mình?

Thứ nhất, bộ sách này được thiết kế theo hình thức tích hợp, kết hợp các kĩ năng nghe nói đọc viết theo định hướng giao tiếp. Có nghĩa là các kĩ năng không hề bị tách rời nhau, mà ngược lại người học sẽ được làm quen với các chủ đề của từng bài học thông qua chính những hoạt động phát triển kĩ năng. Ví dụ, học sinh sẽ tập nói về chủ đề được học qua các câu hỏi dẫn vào bài, sau đó đọc hoặc nghe  để tiếp thu thông tin và các từ vựng cùng cấu trúc, cuối cùng có thể nói hoặc viết 1 phần khá hoàn chỉnh về chủ đề của bài. Như vậy, học sinh sẽ phát triển đầy đủ các kĩ năng ngôn ngữ.

Thứ hai, mọi chủ đề đều xoay quanh cuộc sống của gia đình Star, cho nên các chủ đề học sinh được học đều rất gần gũi và có tính ứng dụng cao. Các nhân vật cũng dần trở thành người bạn đồng hành cũng các con trong suốt quá trình học. Hơn nữa, các tình huống trong sách thể hiện nhiều khía cạnh của cuộc sống cũng sẽ cho các con cơ hội học hỏi và phát triển một số kĩ năng mềm nhất định.

https://youtu.be/38422lfIMkM

Điểm đáng ghi nhận nhất ở bộ giáo trình này là không tách riêng phần ngữ pháp. Vì ngữ pháp vừa khó vừa nhàm chán, nên các hiện tượng ngữ pháp cơ bản được đan xem ngay trong các kĩ năng. Thế là các bạn học sinh sẽ tiếp thu một cách tự nhiên và hiệu quả. Mọi hoạt động đều vô cùng vui vẻ, tạo cho các con môi trường học tập không áp lực, từ đó mà yêu thích tiếng Anh nhiều hơn.

Kid’s Box còn có chương trình tương tác thông minh và cả DVD về các câu chuyện thực tế cho mỗi chủ đề đấy. Trong chương trình tương tác có thật nhiều hộp bí mật. Mỗi hộp chứa đựng thật nhiều nội dung hấp dẫn: nhiều game lắm nhé: game để ôn từ vựng này, ôn ngữ pháp này. Mọi nội dung cần củng cố đều được xây dựng bằng hình ảnh sinh động. Thêm vào đó, Kid’s Box còn đưa thêm phần kiến thức về văn hóa của các vùng miền trên thế giới, mang đến cho học sinh nhiều trải nghiệm thú vị hơn.

Chính vì thế, American Study cũng đưa bộ giáo trình này vào sử dụng cho chương trình học online để tất cả các bạn học sinh đều được sở hữu những phần kiến thức đáng quý mà Kid’s Box mang lại.

——————————————————————————————————————————-

American Study – Nơi chắp cánh ước mơ du học Mỹ!

Email: americanstudy.info@gmail.com
Hotline: 096 410 2268 – 0912 170 676 – 0946 211 151
Fanpage Facebook: American Study
Địa chỉ: 
– CS1: Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, 09 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
– CS2: Tòa nhà Viettel Complex, 285Cách mạng tháng 8, phường 12, quận 10, TP. HCM

    Nhận tư vấn 1-1

    CÙNG CHUYÊN GIA