fbpx
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Lớp học sáng tạo

Lớp học sáng tạo

Rất nhiều phụ huynh đã quen với các chương trình học tiếng Anh online của nhiều trung tâm tiếng Anh khác. Tuy nhiên khi trải nghiệm lớp học online tại American Study, quý phụ huynh và học sinh sẽ đươc trải nghiệm mô hình học hoàn toàn khác.

1. Tương tác trực tiếp với giáo viên

Các bài học trong chương trình này được thiết kế cho giáo viên dạy trực tiếp cho học sinh, chứ không đươc ghi hình sẵn. Học sinh sẽ tương tác với giáo viên như trong các lớp học offline tại trung tâm. Không chỉ vậy, các học sinh trong lớp cũng có thể tương tác với các bạn khác trong lớp trong suốt giờ học; đóng góp ý kiến bằng cách trả lời các câu hỏi của thầy cô. Nhờ vậy, giáo viên sẽ không độc thoại mà giao tiếp hai chiều với học sinh.; người học hoàn toàn chủ động và tích cực tham gia bài giảng, tăng khả năng phản xạ giúp các bạn tự tin khi nói tiếng Anh.

2. Chương trình học tiên tiến

Chương trình học online của American Study được thiết kế dựa theo hai bộ giáo trình tiên tiến, Kid’s Box của Cambridge dành cho học sinh tiểu học và Kid Brown của Đại học Brown dành cho học sinh mẫu giáo. Cả hai bộ giáo trình này đều có nội dung phong phú, được cập nhật và phù hợp với lứa tuổi của học sinh.

Từng bài học lại được đội ngũ chuyên môn soạn thảo cẩn thận, thiết kế các hoạt động vui nhộn, kích thích sự tò mò khám phá của học sinh, giúp các con hứng thú khi tham gia bài học. Hơn thế nữa, ứng dụng cho lớp học được tích hợp nhiều dạng trình chiếu như power point, flashcard, DVD programme. Nhờ thế mà bài học càng trở nên sinh động, dễ nắm bắt.

3. Giáo viên ưu tú

Các lớp sẽ có sự tham gia của đội ngũ giáo viên chuẩn bản ngữ đến từ Mỹ, có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh nhiều năm và có chứng chỉ sư phạm. Các thấy cô đều đã trải qua các khóa đào tạo giảng dạy trực tuyến, tăng khả năng xử lý các tình huống liên quan đến hình thức dạy online.

Thầy cô luôn giảng dạy nhiệt tình, chăm sóc từng học sinh, phương pháp mới mẻ, sinh động, tập trung vào người học.

4. Quy mô lớp học

Tình trạng lớp học đông đúc, chật chội khiến cho thầy cô và học sinh đều mệt mỏi. Thấy cô không thể quan tâm đều được tất cả học sinh và ngược lại học sinh không có nhiều cơ hội để tương tác hoặc thực hành đặc biệt là kĩ năng nói. Lớp học online cuả American Study sẽ giải quyết vấn đề này. Quy mô mỗi lớp chỉ từ 5 đến 7 học sinh, tương tác trên  nền ứng dụng tiên tiến giúp cho thày cô dễ dàng quản lớp, học sinh dễ dàng tương tác với giáo viên và các bạn cùng lớp với tần suất cao hơn.

Thêm vào đó, thời lượng mỗi buổi chỉ trong vòng 60 phút, không quá dài, giúp người học có thể tập trung vào bài học và tiếp thu bài một cách tốt nhất. Nội dung của một bài học sẽ gồm nhiều hoạt động khác nhau phù hợp từng lứa tuổi như thực hành các kĩ năng, các trò chơi, các hoạt động theo cặp, theo nhóm.

Với mô hình lớp học có nhiều sự đổi mới, và đươc hỗ trợ với các ứng dụng công nghệ , các lớp học tiếng Anh online tại American Study sẽ mang đến cho bản thân người học nhiều trải nghiệm thú vị. Môi trường học năng động, sáng tạo, đầy hứng khởi đáng để các bậc phụ huynh đăng kí cho con em mình tham gia.

—————————————————————————————————————–

American Study – Nơi chắp cánh ước mơ du học Mỹ!

Email: americanstudy.info@gmail.com
Hotline: 096 410 2268 – 0912 170 676 – 0946 211 151
Fanpage Facebook: American Study
Địa chỉ: 
– CS1: Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, 09 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
– CS2: Tòa nhà Viettel Complex, 285Cách mạng tháng 8, phường 12, quận 10, TP. HCM

    Nhận tư vấn 1-1

    CÙNG CHUYÊN GIA