fbpx
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Mork Family Scholarship – ĐH Nam California

Mork Family Scholarship – ĐH Nam California

Học bổng Mork Family hỗ trợ sinh viên bậc đại học trường ĐH Nam California (University of Southern California – USC) 100% học phí trong 4 năm học, với $5.000 trợ cấp sinh hoạt mỗi năm. Chương trình học bổng Mork Family ra đời vào năm 2011, khi USC nhận được $110.000.000 – số tiền lớn nhất từng được trao tặng trong lịch sử của trường – từ các nhà hảo tâm Julie và John Mork. Món quà này được trao tặng để vĩnh viễn hỗ trợ cho các sinh viên của trường.

Giá trị học bổng Mork Family

  • 100% học phí (~ $51.000/năm)
  • $5.000/năm chi phí sinh hoạt
  • Có cố vấn riêng thông qua Chương trình Học bổng Danh dự
  • Tham gia các hoạt động trong và ngoài trường dành cho cộng đồng sinh viên nhận được học bổng Mork Family.

Điều kiện xét học bổng

  • Số lượng: ~10 sinh viên/năm.
  • Sinh viên năm nhất chuẩn bị vào trường có thể nộp hồ sơ xét học bổng thông qua Văn phòng Tuyển sinh của trường. Sinh viên được lựa chọn bởi các khoa và cán bộ của trường một cách rất khắt khe và cạnh tranh từ rất nhiều sinh viên quốc tế. Ứng viên của học bổng theo học các chương trình học có yêu cầu cao và đạt được mức học bổng cao nhất. Sẽ có một buổi phỏng vấn cho các ứng viên ở vòng cuối. Liên hệ với Văn phòng Tuyển sinh Hệ Đại học của USC để biết thêm thông tin chi tiết.

Về John và Julie Mork

Ông John tốt nghiệp USC vào năm 1970 với tấm bằng kĩ sư dầu khí. Ông là CEO của Tập đoàn Năng lượng Mỹ (ECA) có trụ sở tại Denver. ECA là một công ty tư nhân tập trung vào việc khám phá, phát triển, sản xuất, tổng hợp và kinh doanh dầu và gas tự nhiên. Hiện tại, ông đang là thành viên của World Presidents’ Organization (Tổ chức Chủ tịch Thế giới) và Chief Executives Organization (Chủ tịch Giám đốc Điều hành). Ông Mork trở thành thành viên của Hội đồng Quản trị Trường Kĩ thuật Viterbi vào năm 2002 và nhận được giải thưởng Sinh viên tốt nghiệp nổi bật của Trường Viterbi vào năm 2009.

Bà Julie là giám đốc của Tập đoàn Năng lượng Mỹ và giám đốc quản lý của ECA Foundation, một tổ chức tư nhân tập trung vào giới trẻ và giáo dục. Vào năm 2004, bà được bầu vào Ban Giám đốc của College Summit, một tổ chức hoạt động nhằm gia tăng tỉ lệ tham dự đại học của các học sinh có thu nhập thấp tại Mỹ. Bà Julie Mork tốt nghiệp trường Đại học California, Los Angeles, và là một sinh viên danh dự của USC.

Thông tin liên hệ

American Study – Nơi chắp cánh ước mơ du học Mỹ!

Email: americanstudy.info@gmail.com
Hotline: 096 410 2268 – 0912 170 676 – 0946 211 151
Fanpage Facebook: American Study
Địa chỉ: 
– CS1: Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, 09 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
– CS2: Tòa nhà Viettel Complex, 285Cách mạng tháng 8, phường 12, quận 10, TP. HCM

    Nhận tư vấn 1-1

    CÙNG CHUYÊN GIA