fbpx
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Nguyễn Đức Anh – Bước tiến ngoạn mục SAT

Nguyễn Đức Anh – Bước tiến ngoạn mục SAT

Sự chăm chỉ sẽ không làm nên tất cả nếu chúng ta không có được một chiến lược phù hợp, nguồn động lực và sự hỗ trợ cần thiết. Và American Study luôn sẵn sàng chắp cánh cho “giấc mơ Mỹ” của các em. Hôm nay, chúng tôi hy vọng câu chuyện của Nguyễn Đức Anh – chàng trai xuất sắc tăng gần 400 SAT sau chỉ 5 tháng luyện tập, sẽ truyền cảm hứng cho các bạn.

Nguyễn Đức Anh là một chàng trai chuyên Anh lớp 11 của Trường THPT chuyên Ngoại ngữ – Hà Nội. Đức Anh là một chàng trai thân thiện, cách nói chuyện của em cũng toát lên sự thông minh, điềm đạm. Từ lâu, em đã ấp ủ trong mình niềm đam mê theo đuổi ngành Hóa sinh tại các trường Ivy League và cuối tháng 7 năm 2018 em đã bắt đầu hành trình thực hiện giấc mơ Mỹ của mình tại American Study. Sau 5 tháng luyện tập với chiến thuật của thầy Jonathan Kesselica, em đã tăng gần 400 SAT – một thành tích vô cùng ngoạn mục.

Tháng 7/2018, khi làm bài thi thử American Study, em đạt 1180 SAT trong đó Verbal 560 và Math 620. Em chia sẻ: “Lúc đó em thấy phần Toán của mình khá ổn nhưng phần Đọc em “bị cháy thời gian” nên chưa thể phát huy hết khả năng của mình.”

Sau bài thi thử, em được thầy Jonathan Kesselica – một trong những giảng viên hàng đầu của American Study tư vấn chiến thuật dựa trên những điểm mạnh và điểm yếu đó, cách kiểm soát và phân bổ thời gian hiệu quả. Hơn nữa, trong phần Writing Language, thầy còn trực tiếp lập bảng những điểm cần lưu ý để Đức Anh có thể vận dụng và dần dần hình thành phản xạ.

Bên cạnh đó, một yếu tố không thể thiếu là sự luyện tập. Đức Anh đã trải qua một quá trình luyện đề rất cật lực, với rất nhiều đề và đầu sách của độc quyền từ Mỹ của American Study. Thời gian đó, người truyền cảm hứng và động lực cho Đức Anh chính là bố em, với những cuốn sách truyền cảm hứng và đặc biệt là câu hỏi trao quyền để nhắc nhở em: mình đang làm gì và làm vì điều gì.

Với Đức Anh, khó khăn mà em gặp phải là về mặt thời gian, em vừa phải cân bằng giữa việc học trên lớp, ôn SAT và hoạt động câu lạc bộ. Tuy nhiên, em cũng được trung tâm hỗ trợ trong việc sắp xếp, linh động lịch học SAT để đạt kết quả tốt nhất.

Chỉ sau 5 tháng, Đức Anh đã đạt 1460 SAT, với điểm thành phần là Verbal 660 và Math 800, đây là con số rất đáng ngưỡng mộ thể hiện phần nào kết quả sự nỗ lực của em, Và hiện tại, em vẫn tiếp tục ôn luyện SAT và luyện them IELTS để đến gần hơn với giấc mơ của mình.

Còn bạn, nếu cũng có ước mơ du học Mỹ như Đức Anh, hãy đến với American Study để viết tiếp câu chuyện của mình!

American Study – Nơi chắp cánh ước mơ du học Mỹ!

Email: americanstudy.info@gmail.com
Hotline: 096 410 2268 – 0912 170 676 – 0946 211 151
Fanpage Facebook: American Study
Địa chỉ: 
– CS1: Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, 09 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
– CS2: Tòa nhà Viettel Complex, 285 Cách mạng tháng 8, phường 12, quận 10, TP. HCM

    Nhận tư vấn 1-1

    CÙNG CHUYÊN GIA