fbpx
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
PRE – IELTS

Nội dung khóa học

Khóa luyện thi Pre IELTS được thiết kế dành cho các em mới làm quen với IELTS hoặc bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh. Khóa học chủ yếu củng cố và hoàn thiện các phần từ vựng ngữ pháp căn bản và quan trọng cho IELTS. Đồng thời, các em sẽ được cải thiện khả năng phát âm, luyện khả năng phát triển ý tưởng và tăng cường khả năng phản xạ nói tiếng Anh trôi chảy về các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống và hướng dần đến các chủ đề học thuật, bổ sung vốn từ vựng học thuật nói chung phục vụ các phần Nghe, Nói, Đọc, Viết và củng cố kiến thức nền, phát triển các kỹ năng quan trọng như nghe và đọc để nắm ý chính và các cách nhận biết thông tin liên quan đến câu hỏi, các cấu trúc câu linh hoạt để diễn đạt ý.

Giáo viên là người Việt Nam để truyền đạt kiến thức một cách thuận lợi nhất cho các em.

Thời lượng: 20 buổi x 2 giờ

Mục tiêu đầu ra: 4.0 IELTS

Khóa học của chúng tôi mang đến cho các em kết quả mong muốn với những ưu thế như:

Miễn phí test đầu vào và chấm máy phân tích điểm mạnh điểm yếu

Học viên được làm bài test khả năng đầu vào để được hoạch định lộ trình học thông qua phân tích các điểm mạnh điểm yếu và chọn được khóa học phù hợp với trình độ. Hơn nữa toàn bộ các bài thi thử, kiểm tra đều được chấm bằng máy chấm đạt chuẩn đảm bảo độ chính xác như mô hình thi chính thức. Qua đó, các em được trau dồi kĩ năng làm bài thi.

Cam kết đầu ra phụ thuộc vào năng lực của từng học sinh

Với mỗi môn học, American Study đều có các khóa học phân cấp phù hợp với đa dạng học sinh. Mỗi khóa sẽ có những phương pháp và lộ trình hợp lí đảm bảo đầu ra tùy thuộc vào năng lực đầu vào của học viên.

Phương pháp giảng dạy toàn diện và trọng tâm:

Chương trình giảng dạy được thiết kế nhằm đảm bảo phát triển kỹ năng toàn diện cho học viên ở các trình độ với trọng tâm sát với các tiêu chí đánh giá của kỳ thi IELTS.

Các bài test được tổ chức đan xen và xuyên suốt quá trình học, qua đó giảng viên sẽ phân tích điểm mạnh và điểm yếu của từng học viên và có lộ trình học phù hợp với các em để phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu.

Giáo viên:

100% giáo viên là giáo viên bản ngữ tốt nghiệp các trường Ivy League với nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi cho học sinh Mỹ các bài thi SAT, SAT 2, SSAT, ACT, AP, IELTS, TOEFL cũng như các kỹ năng Reading, Writing, Listening rèn cho các em khả năng tự tin Speaking như thầy Jonathan Kessilua, cô Jacquiline…

Giáo trình:

Giáo trình độc quyền từ Mỹ

Không gian học tập mở:

American Study cũng đem đến cho các em môi trường học tập lý tưởng nhất, các em có thể đến lớp tham khảo hơn 100 đầu sách của chúng tôi vào bất cứ thời gian nào.

Khóa học linh động:

Các em có thể lựa chọn và theo học bất kì môn học nào mình cần cải thiện.

Giáo viên, lịch học và tiến độ học hoàn toàn linh động theo nhu cầu của các em. Bên cạnh đó, dựa và khả năng tiếp thu của mình, các em có thể chọn học nhóm hoặc học 1-1 đề đạt được hiệu quả cao nhất.

Một số điểm IELTS ấn tượng sẽ là nấc thang khiến viêc du học và xin học bổng quả bạn trở nên dễ dàng hơn. Để biết khả năng hiện tại của mình phù hợp với khóa học nào ,hãy đăng kí thi thử trên website ở mục đăng kí tư vấn bên phải màn hình. Bạn sẽ được thi thử và học thử miễn phí, kết quả các bài thi thử được đánh giá trên máy, giảng viên, từ đó, sẽ phân tích cho bạn chiến thuật đạt điểm mong muốn.

Thông tin liên hệ:

American Study – Nơi chắp cánh ước mơ du học Mỹ!

Email: americanstudy.info@gmail.com
Hotline: 096 410 2268 – 0912 170 676 – 0946 211 151
Fanpage Facebook: American Study
Địa chỉ: 
– CS1: Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, 09 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
– CS2: Tòa nhà Viettel Complex, 285Cách mạng tháng 8, phường 12, quận 10, TP. HCM

    Nhận tư vấn 1-1

    CÙNG CHUYÊN GIA