fbpx
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Pre – SSAT

Nội dung khóa học:

Khóa luyện thi Pre – SSAT được thiết kế dành cho các em mới làm quen với đề SSAT. Khóa học ôn lại kiến thức cơ bản về ngữ pháp tiếng Anh, kĩ năng nói, đọc và định lượng, đồng thời, cung cấp một lượng từ vựng đã được chứng minh là sát với đề thi thật. Ngoài ra, các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về Toán (định lượng) sẽ được truyền tải đến các em dựa trên năng lực hiện tại để đạt được hiệu quả cao nhất. Trong suốt khoá học các em được làm các bài kiểm tra theo dạng đề thi nhằm kiểm tra sự tiến bộ của các em và để các thầy cô tư vấn, giúp đỡ thêm về cách học, cách ôn thi.

Các tiết học được giảng theo phương pháp lấy người học làm trọng tâm, thầy cô là những người chỉ bảo, hướng dẫn, giúp các em đào sâu suy nghĩ và hướng tới kỹ năng tự học về sau.

Thời lượng: 20 buổi x 2 giờ
Mục tiêu đầu ra: SSAT 1600-1700

Khóa học của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn kết quả tốt nhất với những ưu thế sau:

Miễn phí test đầu vào và chấm máy phân tích điểm mạnh điểm yếu

Học viên được làm bài test khả năng đầu vào để được hoạch định lộ trình học thông qua phân tích các điểm mạnh điểm yếu và chọn được khóa học phù hợp với trình độ. Hơn nữa toàn bộ các bài thi thử, kiểm tra đều được chấm bằng máy chấm đạt chuẩn đảm bảo độ chính xác như mô hình thi chính thức. Qua đó, các em được trau dồi kĩ năng làm bài thi.

Cam kết đầu ra phụ thuộc vào năng lực của từng học sinh

Với mỗi môn học, American Study đều có các khóa học phân cấp phù hợp với đa dạng học sinh. Mỗi khóa sẽ có những phương pháp và lộ trình hợp lí đảm bảo đầu ra tùy thuộc vào năng lực đầu vào của học viên.

Phương pháp giảng dạy toàn diện và trọng tâm

Chương trình giảng dạy được thiết kế nhằm đảm bảo phát triển kỹ năng toàn diện cho học viên ở các trình độ với trọng tâm sát với các tiêu chí đánh giá của kỳ thi SSAT.

Các bài test được tổ chức đan xen và xuyên suốt quá trình học, qua đó giảng viên sẽ phân tích điểm mạnh và điểm yếu của từng học viên và có lộ trình học phù hợp với các em để phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu.

Giáo viên

100% giáo viên là giáo viên bản ngữ tốt nghiệp các trường Ivy League với nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi cho học sinh Mỹ các bài thi SSAT, ACT cũng như các kỹ năng Reading, Writing, Debate, rèn cho các em khả năng tự tin thuyết trình như thầy Jonathan Kesselica, cô Jacqueline…

Giáo trình

Giáo trình của độc quyền từ Mỹ

Thường xuyên cập nhật đề thi mẫu.

Không gian học tập mở

American Study cũng đem đến cho các em môi trường học tập lý tưởng nhất, các em có thể đến lớp tham khảo hơn 100 đầu sách của chúng tôi vào bất cứ thời gian nào.

Khóa học linh động

Các em có thể lựa chọn và theo học bất kì môn học nào mình cần cải thiện. Ví dụ em đã học tốt Toán nhưng vẫn chưa tự tin vào phần Đọc, em hoàn toàn có thể chỉ học môn Đọc.

Giáo viên, lịch học và tiến độ học hoàn toàn linh động theo nhu cầu của các em. Bên cạnh đó, dựa và khả năng tiếp thu của mình, các em có thể chọn học nhóm hoặc học 1-1 đề đạt được hiệu quả cao nhất.

Hãy bắt đầu thực hiện “giấc mơ Mỹ” của mình với các khóa luyện thi SSAT. Để biết khả năng hiện tại của mình phù hợp với khóa học nào ,hãy đăng kí thi thử trên website ở mục đăng kí tư vấn bên phải màn hình. Bạn sẽ được thi thử và học thử miễn phí, kết quả các bài thi thử được đánh giá trên máy, giảng viên, từ đó, sẽ phân tích cho bạn chiến thuật đạt điểm mong muốn.

American Study – Nơi chắp cánh ước mơ du học Mỹ!

Email: americanstudy.info@gmail.com
Hotline: 096 410 2268 – 0912 170 676 – 0946 211 151
Fanpage Facebook: American Study
Địa chỉ: 
– CS1: Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, 09 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
– CS2: Tòa nhà Viettel Complex, 285Cách mạng tháng 8, phường 12, quận 10, TP. HCM

    Nhận tư vấn 1-1

    CÙNG CHUYÊN GIA