fbpx
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
SAT Ultimate

Nội dung khóa học:

Khoá luyện thi SAT Ultimate hướng tới chuyên sâu các kiến thức, kĩ năng đã được xây dựng từ khoá Pre – SAT. Các em học sinh được tiếp cận và trau dồi về kiến thức nền tảng quan trọng giúp các em tự tin tiếp cận các đoạn Đọc và Viết của kì thi SAT, bao gồm các kiến thức về nước Mĩ: lịch sử, văn hoá, con người. Bên cạnh đó, việc học các từ vựng nâng cao và sát đề sẽ tiếp tục được đẩy mạnh. Khoá học này còn liên tục cung cấp các bài thi thật mới nhất để các em thực sự nhuần nhuyễn các dạng bài tập và cấu trúc đề thi. Ngoài ra các em còn được hướng dẫn chi tiết về cách viết bài Essay. Bài viết của các em sẽ được thầy cô trực tiếp chữa và gợi ý để cải thiện về chất lượng bài.

Thời lượng: 20 buổi x 2 giờ

Yêu cầu đầu vào: SAT 1000

Mục tiêu đầu ra: Tăng 200 – 300

Khóa học của chúng tôi đem đến cho bạn số điểm mơ ước với những lợi thế sau:

Miễn phí test đầu vào và chấm máy phân tích điểm mạnh điểm yếu

Học viên được làm bài test khả năng đầu vào để được hoạch định lộ trình học thông qua phân tích các điểm mạnh điểm yếu và chọn được khóa học phù hợp với trình độ. Hơn nữa toàn bộ các bài thi thử, kiểm tra đều được chấm bằng máy chấm đạt chuẩn đảm bảo độ chính xác như mô hình thi chính thức. Qua đó, các em được trau dồi kĩ năng làm bài thi.

Cam kết đầu ra phụ thuộc vào năng lực của từng học sinh

Với mỗi môn học, American Study đều có các khóa học phân cấp phù hợp với đa dạng học sinh. Mỗi khóa sẽ có những phương pháp và lộ trình hợp lí đảm bảo đầu ra tùy thuộc vào năng lực đầu vào của học viên.

Phương pháp giảng dạy toàn diện và trọng tâm:

Chương trình giảng dạy được thiết kế nhằm đảm bảo phát triển kỹ năng toàn diện cho học viên ở các trình độ với trọng tâm sát với các tiêu chí đánh giá của kỳ thi SAT.

Các bài test được tổ chức đan xen và xuyên suốt quá trình học, qua đó giảng viên sẽ phân tích điểm mạnh và điểm yếu của từng học viên và có lộ trình học phù hợp với các em để phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu.

Giáo viên:

100% giáo viên là giáo viên bản ngữ tốt nghiệp các trường Ivy League với nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi cho học sinh Mỹ các bài thi SAT, SSAT, ACT cũng như các kỹ năng Reading, Writing, Debate, rèn cho các em khả năng tự tin thuyết trình như thầy Jonathan Keselica, cô Jacqueline Gilbertson…

Giáo trình:

Giáo trình độc quyền từ Mỹ

Không gian học tập mở:

American Study cũng đem đến cho các em môi trường học tập lý tưởng nhất, các em có thể đến lớp tham khảo hơn 100 đầu sách của chúng tôi vào bất cứ thời gian nào.

Khóa học linh động:

Các em có thể lựa chọn và theo học bất kì môn học nào mình cần cải thiện.

Giáo viên, lịch học và tiến độ học hoàn toàn linh động theo nhu cầu của các em. Bên cạnh đó, dựa và khả năng tiếp thu của mình, các em có thể chọn học nhóm hoặc học 1-1 đề đạt được hiệu quả cao nhất.

Hãy bắt đầu thực hiện “giấc mơ Mỹ” của mình với các khóa luyện thi SAT. Để biết khả năng hiện tại của mình phù hợp với khóa học nào, hãy đăng kí thi thử trên website ở mục đăng kí tư vấn bên phải màn hình. Bạn sẽ được thi thử và học thử miễn phí, kết quả các bài thi thử được đánh giá trên máy, giảng viên, từ đó, sẽ phân tích cho bạn chiến thuật đạt điểm mong muốn.

American Study – Nơi chắp cánh ước mơ du học Mỹ!

Email: support@americanstudy.edu.vn
Hotline: 0964 102 268
Địa chỉ: 
– CS1: Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, 09 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
– CS2: Tòa nhà Viettel Complex, 285 Cách mạng tháng 8, phường 12, quận 10, TP. HCM

Fanpage Facebook: American Study & American Summer Camp

    Nhận tư vấn 1-1

    CÙNG CHUYÊN GIA