fbpx
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Talkshow Du học Mỹ (15/4): Buổi chia sẻ kinh nghiệm từ chuyên gia hàng đầu của Mỹ

Talkshow Du học Mỹ (15/4): Buổi chia sẻ kinh nghiệm từ chuyên gia hàng đầu của Mỹ

Vào ngày 15.4 vừa rồi, các bạn học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam đã đến tham dự buổi Talkshow Du học Mỹ tại số 9 Vũ Phạm Hàm – Hà Nội do trung tâm American Study tổ chức.

Buổi talkshow có sự góp mặt của thầy Michael Gamerl – nguyên Phó Chủ Tịch tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Mỹ với kinh nghiệm luyện SAT, chuyên gia đào tạo giáo viên kiêm nhà hùng biện xuất chúng của Mỹ.

Các bạn học sinh được thầy Michael Gamerl hướng dẫn, giải thích các thắc mắc, khó khăn thường gặp trong quá trình nộp hồ sơ du học Mỹ, các tips, phương pháp luyện thi SAT/ACT để các bạn học sinh đạt điểm cao nhất trong kỳ thi sắp tới, quá trình xin được hỗ trợ tài chính (Financial Aid),…

Thầy còn phân tích tâm lý các nhà tuyển sinh của các trường Đại Học Mỹ, đồng thời hướng dẫn học sinh làm thế nào để gây ấn tượng với họ. Các bạn học sinh cũng được thầy hướng dẫn viết luận để làm nổi bật điểm mạnh của từng học sinh, gây ấn tượng với các nhà tuyển sinh.

American Study xin trân trọng cảm ơn các phụ huynh, học sinh đã dành thời gian tham gia buổi talkshow do Trung tâm tổ chức. Chúc các bạn học sinh luôn nỗ lực, kiên trì, thuận lợi bước chân vào giảng đường đại học Mỹ!

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hội thảo:

American Study – Nơi chắp cánh ước mơ du học Mỹ!

Email: americanstudy.info@gmail.com
Hotline: 096 410 2268 – 0912 170 676 – 0946 211 151
Fanpage Facebook: American Study
Địa chỉ: 
– CS1: Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, 09 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
– CS2: Tòa nhà Viettel Complex, 285Cách mạng tháng 8, phường 12, quận 10, TP. HCM

    Nhận tư vấn 1-1

    CÙNG CHUYÊN GIA