Talkshow Du học Mỹ (15/4): Buổi chia sẻ kinh nghiệm từ chuyên gia hàng đầu của Mỹ

Talkshow Du học Mỹ (15/4): Buổi chia sẻ kinh nghiệm từ chuyên gia hàng đầu của Mỹ

 

Vào ngày 15.4 vừa rồi, các bạn học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam đã đến tham dự buổi Talkshow Du học Mỹ tại số 9 Vũ Phạm Hàm – Hà Nội do trung tâm American Study tổ chức.

Buổi talkshow có sự góp mặt của thầy Michael Gamerl – Cựu Phó Chủ Tịch The Princeton Review Mỹ với kinh nghiệm luyện SAT, chuyên gia đào tạo giáo viên kiêm nhà hùng biện xuất chúng của Mỹ.

Các bạn học sinh được thầy Michael Gamerl hướng dẫn, giải thích các thắc mắc, khó khăn thường gặp trong quá trình nộp hồ sơ du học Mỹ, các tips, phương pháp luyện thi SAT/ACT để các bạn học sinh đạt điểm cao nhất trong kỳ thi sắp tới, quá trình xin được hỗ trợ tài chính (Financial Aid),…

Thầy còn phân tích tâm lý các nhà tuyển sinh của các trường Đại Học Mỹ, đồng thời hướng dẫn học sinh làm thế nào để gây ấn tượng với họ. Các bạn học sinh cũng được thầy hướng dẫn viết luận để làm nổi bật điểm mạnh của từng học sinh, gây ấn tượng với các nhà tuyển sinh.

American Study xin trân trọng cảm ơn các phụ huynh, học sinh đã dành thời gian tham gia buổi talkshow do Trung tâm tổ chức. Chúc các bạn học sinh luôn nỗ lực, kiên trì, thuận lợi bước chân vào giảng đường đại học Mỹ!

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hội thảo: