fbpx
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Trại hè Bronte College

Trại hè Bronte College

Tham gia trại hè, học sinh sẽ được sinh hoạt tại trường Bronte College, Toronto. Tại đây các em học sinh sẽ được trải nghiệm học tập tiếng Anh, Toán và Khoa học theo chương trình đào tạo chuẩn quốc tế IB, ngoài ra các trại viên cũng được trải nghiệm văn hóa Canada qua các buổi sinh hoạt, cắm trại giao lưu cùng bạn bè quốc tế và tham quan các địa danh nổi tiếng tại Canada.

98% học sinh Bronte đỗ vào các trường Top đầu Canada ( University of Toronto, McMaster University, Waterloo University,…)

Bronte College là trường tư thục giảng dạy chương trình Tú tài quốc tế IB ( được nhiều trường đại học trên thế giới công nhận và đánh giá cao, đặc biệt ở Mỹ và Châu Âu )

 

Khuôn viên trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Mississauga; thuộc khu đô thị đa dạng và luôn được xếp hạng là một trong những thành phố an toàn nhất ở Canada. 
Từ trường, bạn chỉ mất vài phút để đi đến trung tâm thành phố Mississauga sôi động, khu phố đẹp như tranh vẽ Port Credit, và chỉ một quãng đường ngắn để đến với trung tâm thành phố Toronto, một thế giới của những thắng cảnh và những điểm tham quan nổi tiếng đang chờ các bạn khám phá.

Chương trình trại hè quốc tế tại Bronte College bắt đầu từ năm 1996, đến nay chương trình đã hơn 14 hoạt động với hơn hàng ngàn trại viên đến từ khắp nơi trên thế giới

2d248f8e-235f-dd89-1f03-6691e7b95f3b

Chi tiết chương trình

Các học sinh được trang bị hệ thống phòng an toàn, thoải mái và tiện lợi cho việc học tập. Nam sinh và nữ sinh sẽ ở khác tầng trong ký túc và được giám sát chặt chẽ 24 giờ / ngày, 7 ngày / tuần. Cứ 5, 6 phòng sẽ sử dụng chung phòng tắm và tại đây cũng được trang bị phòng giặt là cho học sinh.

Khu căn-tin của trường mở cửa quanh năm, cung cấp các bữa ăn dinh dưỡng, được chuẩn bị bởi đội ngũ đầu bếp khéo léo đến từ các nền ẩm thực khác nhau trên thế giới. Học sinh sẽ được phục vụ ba bữa sáng, trưa và tối từ thứ Hai đến thứ Sáu cũng như được kèm thêm đồ ăn nhẹ từ thứ Hai đến thứ Năm. Vào cuối tuần và nghỉ lễ sẽ được phục vụ bữa ăn phụ và bữa tối. Sẽ có thực đơn riêng dành cho học sinh ăn chay hoặc theo đạo Hồi.

Ngoài ra, ký túc xá của Bronte College còn có Thư viện với hơn hàng ngàn đầu sách khác nhau trên thế giới giúp trại viên kích thích trí tò mò, Phòng tập Gym và hoạt động ngoài trời nơi diễn ra các hoạt động thể thao, xã hội và ngoại khóa.

 

 

    Nhận tư vấn 1-1

    CÙNG CHUYÊN GIA