fbpx
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Trại hè Shawnigan Lake

Trại hè Shawnigan Lake

Canada được biết tới là một đất nước xinh đẹp, an toàn, văn minh với nền giáo dục phát triển bậc nhất thế giới. Nơi đây, các em học sinh được hưởng một nền giáo dục chủ động, giúp các em phát triển toàn diện kĩ năng và phát huy các tiềm năng vốn có của bản thân. Những năm gần đây, Canada là điểm đến vô cùng hấp dẫn với du học sinh trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam bởi chính sách khuyến khích sinh viên quốc tế tới đây học tập và làm việc. Với mục tiêu giúp các em học sinh Việt Nam tiếp cận nền giáo dục hàng đầu tại Canada, tạo bước đà chuẩn bị cho con đường du học sau này của các em, American Study tổ chức các chương trình trại hè Canada hứa hẹn mang đến 1 mùa hè thú vị và bổ ích, giúp các em hoàn thiện kĩ năng sống, trau dồi các kĩ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, độc lập, giao lưu văn hóa và học hỏi thêm nhiều kiến thức hữu ích. 

Giới thiệu về trại hè trường trung học Shawnigan Lake

Shawnigan Lake là trường trung học nội trú hàng đầu ở tỉnh bang British Columbia, Canada. Trại hè tại trường là trải nghiệm vô cùng thú vị cho các bạn học sinh từ 10 – 16 tuổi giúp các em trau dồi kiến thức trên nhiều lĩnh vực, khả năng tiếng Anh, tạo động lực để nâng cao các kĩ năng, giúp các em tự tin khi sinh sống và học tập tại nước ngoài. Bên cạnh đó, các em được tham gia các học tập vui chơi cùng các học sinh trên toàn thế giới để trải nghiệm văn hóa, đất nước, con người Canada.

Mục đích của chuyến đi là giúp học sinh phát triển và hoàn thiện kĩ năng ngôn ngữ, kĩ năng lãnh đạo, học hỏi thêm nhiều kiến thức khoa học bổ ích và tham gia các hoạt động thể thao, giao lưu văn hóa.

Học sinh sẽ được chia nhóm dựa theo khả năng tiếng Anh của các em để nâng cao hiệu quả học tiếng Anh tốt nhất.

Thông tin chi tiết

  1. Đối tượng: Học sinh 10 – 16 tuổi
  2. Thời gian: 2 tuần, khởi hành trong tháng 7 năm 2023
  3. Lịch trình:

4. Môn học

Đến với trại hè Shawnigan Lake, các em sẽ được học nhiều môn học lý thú như khoa học kĩ thuật, âm nhạc, nghệ thuật, nhiếp ảnh, thể thao (bóng đá, bơi lội, chèo thuyền,…), rèn luyện các kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng lãnh đạo, thuyết trình, tranh biện, tư duy logic.

Tham gia các hoạt động thể chất

Học tập, trau dồi kiến thức nhiều môn học bổ ích

5. Đội ngũ giảng viên

Điểm đặc biệt nhất tại trại hè Shawnigan Lake đến từ đội ngũ giảng viên hướng dẫn học sinh trong suốt quá trình tại trại hè. Họ là những chuyên gia, người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực từ âm nhạc, điện ảnh, hội họa, khoa học kĩ thuật cho đến thể thao. Các em không chỉ được học kiến thức trên sách vở mà còn được trực tiếp hướng dẫn bởi các chuyên gia, được truyền cảm hứng để phát huy tối đa tài năng của mình.

Có thể kể tới Mr. Steve Smith, nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu tại Mỹ với hơn 39 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm nhạc, 2 lần thắng giải Grammy danh giá và rất nhiều album vàng, bạch kim. Ông đóng góp rất nhiều vào thành công của những bản thu ca khúc đình đám và giảng dạy tại trường đại học Northwestern, Mỹ.

Neil Trafford cũng là cái tên không xa lạ với giới điện ảnh thế giới khi ông là nhà làm phim, quay phim nổi tiếng với hơn 30 bộ phim, đóng góp vào thành công của những bộ phim nổi tiếng như X-men, Mean Girls, Chicago. 

Kính mời các vị phụ huynh và các em học sinh tham gia để cùng trải nghiệm một mùa hè thật ý nghĩa với American Study.

Thông tin liên hệ

American Study – Nơi chắp cánh ước mơ du học!

Email: americanstudy.info@gmail.com
Hotline: 096 410 2268 – 0912 170 676
Fanpage Facebook: American Study
Địa chỉ: 
– CS1: Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, 09 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
– CS2: Tòa nhà Viettel Complex, 285Cách mạng tháng 8, phường 12, quận 10, TP. HCM

    Nhận tư vấn 1-1

    CÙNG CHUYÊN GIA