fbpx
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Trại hè Hollywood (Update 2023)

Trại hè Hollywood (Update 2023)

Tham gia trại hè các em học sinh sẽ sinh hoạt và học tập tại University of California, Los Angeles (UCLA), tại đây học sinh sẽ được rèn luyện khả năng tiếng Anh với giáo viên bản ngữ nhằm nâng cao khả năng lắng nghe và nói tiếng Anh như người bản ngữ, cải thiện phát âm và vốn từ vựng tiếng Anh, các kỹ năng hùng biện, thuyết trình và làm việc nhóm,…
Bên cạnh hoạt động học tập còn có những buổi tham quan tìm hiểu thiên nhiên, con người và văn hóa Los Angeles, tìm hiểu các địa danh nổi tiếng tại bang California và giao lưu cắm trại với bạn bè quốc tế.

#35 QS World University Rankings 2020 ( Bảng xếp hạng đại học thế giới Quacquarelli Symonds )

Trường được thành lập từ năm 1919, là viện đại học cổ xưa thứ nhì trong hệ thống viện Đại học California và là viện có nhiều sinh viên ghi danh nhất nước Mỹ.

Đại học California, Los Angeles tọa lạc trong khu dân cư của Westwood, cách trung tâm Los Angeles tám dặm về phía Đông. Ngày nay, khuôn viên trường gồm hơn 160 tòa nhà và có quang cảnh tuyệt đẹp.
Có vị trí tọa lạc gần Hollywood, trường thu hút rất nhiều đoàn làm phim tới tác nghiệp tại đây, ví dụ như “Legally Blonde” (2001) hay “My name is Khan” (2009)

Tham dự trại hè, các trại viên được tham quan, dã ngoại, tìm hiểu thiên nhiên tại các địa danh nổi tiếng như Santa Monica Pier, California Science Center, Rodeo Drive, Beverly Hills, Đại lộ danh vọng Hollywood và các bảo tàng nghệ thuật, văn hóa nổi tiếng.

Chi tiết chương trình

Cơ sở vật chất

Ký túc xá là một tòa nhà 7 tầng với các phòng tự học. phòng họp, phòng xem tivi và phòng giặt là ở mỗi tàng. Các phòng ở của học sinh được trang bị đầy đủ ánh sáng, giường, ga gối theo tiêu chuẩn 3 học sinh/ phòng.

Ký túc xá nằm ở trung tâm khu học xá UCLA, trại viên có thể đi bộ đến lớp học, phòng thí nghiệm khoa học, thư viện, và khu thể thao, thể chất, vườn hoa.

    Nhận tư vấn 1-1

    CÙNG CHUYÊN GIA