fbpx
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Trại hè Mỹ 2022
Hollywood

Tham gia trại hè các em học sinh sẽ sinh hoạt và học tập tại University of California, Los Angeles (UCLA), tại đây học sinh sẽ được rèn luyện khả năng tiếng Anh với giáo viên bản ngữ nhằm nâng cao khả năng lắng nghe và nói tiếng Anh như người bản ngữ, cải thiện phát âm và vốn từ vựng tiếng Anh, các kỹ năng hùng biện, thuyết trình và làm việc nhóm,… 

Bên cạnh hoạt động học tập còn có những buổi tham quan tìm hiểu thiên nhiên, con người và văn hóa Los Angeles, tìm hiểu các địa danh nổi tiếng tại bang California và giao lưu cắm trại với bạn bè quốc tế.

Địa điểm: Đại học UCLA, Bang Canifornia

Đối tượng tham gia: Học sinh từ 11 – 18 tuổi

Lịch trình chuyến đi

Chương trình được tổ chức học tập và tham quan tại thành phố Los Angeles, bang Canifornia. Đây là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất của nước Mỹ đồng thời bao gồm nhiều trường đại học nổi tiếng, điển hình như University of Canifornia, Los Angeles. Tại đây, học viên sẽ được sinh hoạt, học tập, vui chơi, khám phá và nghiên cứu tại ngôi trường UCLA cùng với sự hướng dẫn của các thầy cô giảng viên hàng đầu từ trường đại học này.

chinh
png-transparent-royce-hall-art-logo-ucla-college-of-letters-and-science-design-angle-building-text

Các địa điểm tham quan

Cơ sở vật chất

Ký túc xá là một tòa nhà 7 tầng với các phòng tự học. phòng họp, phòng xem tivi và phòng giặt là ở mỗi tàng. Các phòng ở của học sinh được trang bị đầy đủ ánh sáng, giường, ga gối theo tiêu chuẩn 3 học sinh/ phòng.

Ký túc xá nằm ở trung tâm khu học xá UCLA, trại viên có thể đi bộ đến lớp học, phòng thí nghiệm khoa học, thư viện, và khu thể thao, thể chất, vườn hoa.

Phòng ở được phân chia theo giới tính độ tuổi, lớp hoặc những yêu cầu đặc biệt với chỉ 1-2 học viên một phòng. Đây là cơ hội tốt để các em sống độc lập.

Học viên luôn được tạo điều kiện tốt nhất giao lưu, kết với những người bản địa, làm quen với môi trường học tập và sinh hoạt tại 2 ngôi trường danh giá nhất nước Mỹ.

Qua đó, các em được hiểu thêm về phương pháp học tập và văn hóa của sinh viên Mỹ.

Đăng ký tư vấn