fbpx
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Trại hè SINGAPORE – SUPERCAMP

Trại hè SINGAPORE – SUPERCAMP
9c122dfc-9404-4775-890d-aae3d7a02669

Với trải nghiệm độc đáo trong 7 ngày, học sinh có thể khám phá những kỹ năng độc đáo mang lại nhiều lợi thế. Ngoài ra, học sinh có thể khám phá ra những động lưc, những điều mình yêu thích và những kỹ năng tiềm ẩn. Sau chương trình, học sinh có thể nhận ra rằng cuộc sống cũng như việc học vô cùng thú vị. Trại hè SuperCamp có thể giúp học sinh thành công với tư cách là một cá thể độc lập, một cá tính hoàn hảo và trí óc sắc sảo.

anglo-chinese-school-junior

Thành lập năm 1886,
Đến nay ACS Singapore trường trung học công lập lâu đời nhất ở Singapore đào tạo bậc trung học và dự bị đại học.

ACS (International) – Singapore là một trong hai trường trung học công lập quốc tế hàng đầu ở Singapore, được chính phủ và Bộ Giáo dục Singapore công nhận về chất lượng giảng dạy chương trình trung học và dự bị đại học. 

Ngôi trường này sở hữu cơ sở vật chất và đầy đủ, hiện đại với phòng khoa học, phòng học nhạc, khu vực dành để làm các thí nghiệm, khoa học ngoài trời, hội trường thể thao… Đặc biệt là kí túc xá được đánh giá là một trong những kí túc xá đẹp nhất Singapore với đầy đủ tiện nghi và điều kiện an ninh đảm bảo an toàn.

du-hoc-singapore-nen-o-ktx-hay-thue-nha-tro

Toàn bộ các giáo viên tại SuperCamp Singapore đều có kinh nghiệm dày dặn, đã từng tham gia rất nhiều chương trình giảng dạy từ khắp nơi trên thế giới. Tại đây, học sinh cũng sẽ được chia ra thành các nhóm được dẫn dắt và chỉ dạy bởi những nhóm trưởng giàu kinh nghiệm.

Các trưởng nhóm thường sẽ dẫn dắt một nhóm từ 8 đến 12 học sinh, hướng dẫn các em trong những cuộc thảo luận và các hoạt động nhóm, giúp các em kết nối những gì các em được học với cuộc sống thường ngày. Họ là những người đồng hành tốt nhất của học sinh khi tham gia chương trình.

093a0be9a9d6698830c7
 

Chi tiết chương trình

4f3d1025d21a12444b0b

66add6551b6adb34827b

 

    Nhận tư vấn 1-1

    CÙNG CHUYÊN GIA