fbpx
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Wilfrid Laurier University – Trường Công Lập lâu đời tại tỉnh bang Ontario, Canada

Wilfrid Laurier University – Trường Công Lập lâu đời tại tỉnh bang Ontario, Canada

Đại học Wilfrid Laurier hay còn được sinh viên ưu ái gọi là Laurier, là một trường đại học công lập ở thành phố Waterloo, tỉnh Ontario, Canada. Laurier là một trong những trường nổi tiếng lâu đời của Canada khi được thành lập từ năm 1960 và vẫn luôn giữ được nét đẹp truyền thống của trường đến nay. Ngoài cơ sở ở thành phố Waterloo, Laurier có khuôn viên thứ hai tại Brantford và các văn phòng ở Kitchener, Toronto và Chongqing, Trung Quốc. Một funfact nhỏ về trường mà không phải ai cũng biết, đó chính là tên trường được đặt theo tên của Ngài Wilfrid Laurier, Thủ tướng thứ bảy của Canada.

Trường Đại học Wilfrid Laurier cung cấp các chương trình đại học và sau đại học ở nhiều lĩnh vực. Trong một khảo sát vào mùa thu năm 2016 vừa qua, số lượng sinh viên của trường đã lên đến 19.000 cho tất cả các chương trình. Ngoài ra, trường hiện đang nắm giữ một số kỷ lục đáng nể như:

Hạng 1 về sự hài lòng của sinh viên hai năm liên tiếp (theo Bảng xếp hạng Đại học Maclean, 2017 và 2018).
Là 1 trong 5 trường Đại học hàng đầu Canada về các giải thưởng sinh viên, học bổng và giảng viên ( theo xếp hạng từ Đại học Maclean 2018)
Là trường có điểm số cao nhất trong số các học viện sau trung học của Canada với các mô hình dịch vụ nghề nghiệp ấn tượng nhất (theo Hội đồng Đánh giá Giáo dục và Học viện Nghiên Cứu Canada, 2017).
98% sinh viên năm 2017 của Wilfrid Laurier được bảo đảm có việc làm hoặc tiếp tục học chương trình sau đại học sau khi tốt nghiệp.

American Study – Nơi chắp cánh ước mơ du học Mỹ!

Email: americanstudy.info@gmail.com
Hotline: 096 410 2268 – 0912 170 676 – 0946 211 151
Fanpage Facebook: American Study
Địa chỉ: 
– CS1: Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, 09 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
– CS2: Tòa nhà Viettel Complex, 285Cách mạng tháng 8, phường 12, quận 10, TP. HCM

    Nhận tư vấn 1-1

    CÙNG CHUYÊN GIA