Các học viên đạt thành tích cao trong các đợt apply 2018-19

Trong các đợt apply năm 2018-19 vừa rồi, American Study vô cùng vinh dự khi đã giúp đỡ được rất nhiều bạn học sinh trúng tuyển vào các trường đại học mơ ước. Để đạt được kết quả như mong muốn cũng cần rất nhiều nỗ lực từ phía các bạn, từ những cố gắng trong học tập, cải thiện điểm các bài kiểm tra đến việc tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa, đóng góp cho cộng đồng,… Các bạn đều là những gương mặt sáng giá mà American Study luôn tự hào khi nhắc đến!

Phạm Gia Phúc

Giành học bổng từ 7 trường đại học danh tiếng: ĐH Tulane, Syracuse, Miami, ĐH Bang Ohio, ĐH Colorado Boulder, Connecticut và Oberlin với các mức học bổng từ 2.5 tỉ đến 4.3 tỉ đồng cho 4 năm học.

• Học sinh THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam
  • Phó Chủ tịch CLB Khoa học Happy Science
  • Trưởng Ban Tài chính CLB Trao gửi hy vọng
  • SAT: 1440/1600
  • TOEFL: 107/120
  • GPA: 9.01/10

Phan Nguyễn Minh Đức

Hiện tại, Minh Đức đã trúng tuyển 5 trường trong số 13 trường nộp hồ sơ, các trường còn lại đang đợi kết quả, trong số đó có ĐH Purdue thuộc top 60 các trường đại học hàng đầu nước Mỹ. Minh Đức đã giành được các mức học bổng từ $12.000 đến $100.000 từ các trường này, với các chuyên ngành liên quan đến Dược, Hóa, Sinh.

Trương Trần Minh Trí

Với tài năng đặc biệt với Toán học, Minh Trí đã xuất sắc nhận được thư đồng ý từ 4 trường ĐH danh giá của Mỹ trong các đợt apply vừa rồi. 4 trường này đều thuộc top 50 các trường ĐH tốt nhất nước Mỹ, trong đó có Đại học Duke thuộc top 10, Đại học Michigan – Ann Arbor và Đại học Case Western Reserve thuộc top 30 các trường hàng đầu của Mỹ.

Phạm Như Mạnh

Trúng tuyển 7 trường ĐH Mỹ, trong đó giành được học bổng b $20.000 đến $40.000 từ 4 trường: ĐH Depaul, ĐH Drexel, RIT, Umass Amherst, WPI.

• Học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam

• TOEFL iBT: 103
  • AP Chemistry: 4

Nguyễn Bắc Hải

Bắc Hải đã xuất sắc giành được học bổng $37.354 từ Lehigh University với chuyên ngành Khoa học Máy tính trong đợt apply vừa qua. Đây là Viện đại học được xếp hạng thứ 53 trong top 100 những đại học hàng đầu nước Mỹ. Ngoài ra Bắc Hải cũng trúng tuyển 8 trường đại học khác thuộc top 100 của Mỹ.

Phạm Huy Nam

Lựa chọn chuyên ngành Hóa Sinh, Huy Nam đã được nhận bởi 4 trường ĐH trong các đợt apply vừa rồi: ĐH Richmond, ĐH Miami, ĐH Umass Amherst, ĐH Wooster. Trong số đó có 2 trường thuộc top 100 trường ĐH tốt nhất nước Mỹ. Đặc biệt, Huy Nam đã giành được những mức học bổng vô cùng giá trị, từ $14.000 đến $48.660 từ các trường này.

Phan Thanh Thiên Phú

Thiên Phú đã trúng tuyển 4 trường ĐH với mức học bổng từ $7.500 đến $19.600. Đó là các trường Đại học New York (chuyên ngành Bất động sản), Đại học Richmond, Đại học Fordham và đại học Loyola – Chicago (chuyên ngành Quản trị Kinh doanh).

Và nhiều cái tên với những thành tích nội bật khác…

Trần Đắc Thiên Vũ

Trúng tuyển 3 trường: ĐH Miami – Oxford, ĐH Denver và ĐH Buffalo – SUNY, chuyên ngành Quản trị Kinh doanh với mức học bổng từ $27.000 đến $31.000.

Trần Mỹ Linh

Trúng tuyển ĐH Miami – Ohio và ĐH Canicius với mức học bổng $7.000, ĐH Macalester (top 27) với mức học bổng $210.000/4 năm học chuyên ngành Khoa học Máy tính. Tháng 8 này em sẽ chính thức nhập học tại trường Macalester chuyên ngành khoa học máy tính.

Lê Đức Thiên Hà

Trúng tuyển ĐH Binghamton và ĐH Bang Michigan (top 100 ĐH tốt nhất nước Mỹ).

Vũ Nhật Quang

Trúng tuyển 5 ĐH: ĐH Purdue, ĐH Augustana, ĐH Công giáo Texas, ĐH Miami, ĐH Bang Arizona với mức học bổng từ $18.000 đế $26.000, chuyên ngành Khoa học Máy tính.

Lê Kim Phượng

Giành học bổng $29.000 từ ĐH Lycoming.

Nguyễn Lương Nhật Minh

Trúng tuyển trường ĐH Cincinnati.

Mong rằng những tấm gương trên sẽ là động lực để các bạn học sinh khác nỗ lực hơn nữa trên con đường chinh phục học vấn của mình. American Study luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn!

American Study – Nơi chắp cánh ước mơ du học Mỹ!

Email: americanstudy.info@gmail.com
Hotline: 096 410 2268 – 0912 170 676 – 0946 211 151
Fanpage Facebook: American Study
Địa chỉ:
– CS1: Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, 09 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
– CS2: Tòa nhà Viettel Complex, 285Cách mạng tháng 8, phường 12, quận 10, TP. HCM