fbpx
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

American Study ghé thăm trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ – Hà Nội

American Study ghé thăm trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ – Hà Nội
Cong truong Nguyen Sieu

American Study ghé thăm trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ – Hà Nội 

Trường Trung học phổ thông chuyên Nguyễn Huệ (Nguyen Hue High School for Gifted Student) là trường trung học phổ thông công lập ở thành phố Hà Nội. Thành lập vào 3 năm 1947 và đã được công nhận đạt chuẩn quốc gia, ngôi trường nổi tiếng có nhiều học sinh tham gia các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia và cấp quốc tế. 

Hôm nay, 18/5, American Study đã đến thăm trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ và có dịp gặp gỡ các bạn học sinh và đem đến những tin vui về công bố phương án tuyển sinh 2020 của những trường ĐH top đầu thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. 

Cong truong Nguyen Sieu

Đối với thí sinh thuộc hệ chuyên, lớp chuyên Toán, Toán-Tin, Tin, Lý, Hóa, Văn và Ngoại ngữ của các trường THPT chuyên: đối với các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, điều kiện để thí sinh đăng ký xét tuyển là thí sinh phải có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS (academic) từ 6.5 trở lên hoặc các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế tương đương, có điểm trung bình chung học tập từng năm học lớp 10,11 và học kỳ 1 năm lớp 12 đạt từ 8.0 trở lên và có điểm trung bình chung học tập của 05 kỳ học năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12 của môn Toán và một môn khác không phải là Ngoại ngữ trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 8,5 điểm trở lên hoặc có chứng chỉ quốc tế ACT từ 27 điểm hoặc SAT từ 1260 điểm. Đối với ngành ngôn ngữ thương mại thí sinh cần phải có chứng chỉ quốc tế theo quy định của nhà trường và có trung bình chung học tập từng năm lớp 10,11 và học kỳ 1 năm lớp 12 từ 8,0. 

Xét tuyển bằng điểm IELTS và điểm trung bình học bạ: ĐH Ngoại Thương và ĐH Kinh Tế Hồ Chí Minh 

Xét tuyển thẳng ĐH dựa trên điểm SAT:  áp dụng cho các trường ĐH top đầu Hà Nội như ĐH bách khoa, ĐH ngoại thương, ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH quốc gia Hà Nội. 

Xem thêm phương án xét tuyển của các trường ĐH: https://americanstudy.edu.vn/cac-truong-dai-hoc-xet-tuyen-ielts/

American Study cảm thấy rất vui vì đã nhận được sự hưởng ích tích cực từ các bạn học sinh, American Study cảm thấy các bạn trường Nguyễn Huệ rất năng động, và có tinh thần hiếu học cao. 

Lop hoc Nguyen Sieu

Kết thúc buổi gặp mặt với các bạn học sinh, American Study đã có một niềm vui nho nhỏ dành tặng các bạn học sinh có tinh thần hiếu học cao, với những phiếu voucher trà sữa như một sự khích lệ giúp các bạn ngày càng cố gắng hơn.

American Study rất vui khi có cơ hội hợp tác với trường THPT chuyên Nguyễn Huệ  và rất mong được gặp lại các bạn học sinh trường Nguyễn Huệ vào một ngày không xa.

    Nhận tư vấn 1-1

    CÙNG CHUYÊN GIA