fbpx
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Du học ngành Thiết kế Web, Phương tiện truyền thông kỹ thuật số ở Mỹ

Du học ngành Thiết kế Web, Phương tiện truyền thông kỹ thuật số ở Mỹ

Các nhà thiết kế đa phương tiện thiết kế các hệ thống điện tử do máy tính cung cấp cho phép người dùng điều khiển, kết hợp và thao tác các loại phương tiện khác nhau, chẳng hạn như văn bản, âm thanh, video, đồ họa máy tính và hoạt ảnh. Máy đa phương tiện phổ biến nhất bao gồm máy tính cá nhân với bo mạch âm thanh, modem, bộ loa kỹ thuật số và CD-ROM. Các hệ thống đa phương tiện tương tác đang được phát triển một cách thương mại tiêu biểu là các dịch vụ truyền hình cáp.

 

Thông tin mở rộng về Thiết kế Web, Phương tiện truyền thông kỹ thuật số từ các trường đại học thế mạnh 

“Bạn đang lướt web và sử dụng các ứng dụng mỗi ngày. Bạn có ý tưởng và bạn nóng lòng muốn chia sẻ chúng với thế giới. Đây là cơ hội của bạn. Lĩnh vực khoa học máy tính mới của Edinboro trong Phát triển ứng dụng web và thiết bị di động chuẩn bị cho bạn vào một ngành công nghiệp đang bùng nổ với các cơ hội việc làm.”

(Nguồn: Edinboro University of Pennsylvania)

“ Nếu bạn biết được những nghĩa của thuật ngữ như HTML5, CSS3, Javascript, trải nghiệm người tiêu dùng, UI/UX, PHP, SQL, tư duy thiết kế, SEO và CMS bạn có thể hoàn toàn phù hợp với chương trình Công nghệ Truyền thông của UTA, nơi sinh viên học cách phân tích, thiết kế và áp dụng các giải pháp công nghệ cho nhu cầu giao tiếp thông qua “một cú nhấp chuột” hiện nay.”

(Nguồn: The University of Texas – Arlington)

“Sinh viên tập trung nghiên cứu vào các lĩnh vực trọng tâm của thiết kế web, mã hóa front-end (HTML / CSS / Javascript), phương tiện tương tác và lập trình máy tính. Chương trình liên ngành độc đáo này kết hợp các môn học từ các khoa Khoa học máy tính, nghệ thuật thiết kế và Truyền thông. “

(Nguồn: Clarke University)

“Cử nhân chuyên ngành Nghiên cứu Đa phương tiện là một chương trình giảng dạy toàn diện bao gồm các khóa học về nghiên cứu điện ảnh, nghiên cứu truyền hình, báo chí, sản xuất video, hoạt hình máy tính và các nghiên cứu và thực hành đa phương tiện, phương tiện tương tác và công nghệ mới. Các giảng viên đều tham gia vào phân tích quyền lực và trách nhiệm của các phương tiện truyền thông hiện có và mới nổi từ các quan điểm chính thức, lịch sử, kinh tế và tư tưởng. “

(Nguồn: Florida Atlantic University)

“Các ngành công nghiệp sáng tạo là một phần quan trọng của văn hóa và kinh tế của New Orleans. Chuyên ngành Thực hành Truyền thông Kỹ thuật số mang đến cho sinh viên cơ hội phát triển và hoàn thiện các kỹ năng của họ trong lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số khi chúng liên quan đến các ngành công nghiệp sáng tạo. Sinh viên theo đuổi các môn học cơ bản về sáng tạo nội dung, kể chuyện và thao túng phương tiện truyền thông trước khi chọn một trong năm lĩnh vực trọng tâm cho dự án Capstone cấp cao kéo dài một năm.”

(Nguồn: Tulane University)

“Trong suốt chương trình, sinh viên được thử thách để phát triển các giải pháp thiết kế trong các lĩnh vực thiết kế bao bì, thiết kế ấn phẩm, thiết kế web và ứng dụng, truyền thông tương tác và quảng cáo, cũng như tạo ra bản sắc đồ họa và hệ thống thương hiệu.”

(Nguồn: Massachusetts College of Art and Design)

“Bằng Thiết kế ứng dụng và truyền thông hình ảnh tại Cao đẳng Houghton – mối quan hệ đối tác về nghệ thuật và truyền thông sẽ mang đến cho bạn một nền tảng cho các ngành nghệ thuật, thiết kế, sản xuất phương tiện truyền thông và các ngành liên quan tới truyền thông. Các khóa học về thiết kế đồ họa, video và nhiếp ảnh sẽ rất hữu ích; có thể bổ sung những kiến thức cần thiết cho nghiên cứu về lịch sử nghệ thuật và truyền thông học.”

(Nguồn: Houghton College)

    Nhận tư vấn 1-1

    CÙNG CHUYÊN GIA