fbpx
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Giới Thiệu Các Khóa Học Tại American Study

Giới Thiệu Các Khóa Học Tại American Study

Tại American Study, chúng tôi cung cấp các khóa học luyện thi các chứng chỉ quốc tế và các bài thi chuẩn hóa quốc tế, bao gồm:

LUYỆN THI IELTS

Các khóa học luyện thi IELTS tại American Study được chia làm 3 cấp độ (30 buổi x 2 giờ): Intermediate, Upper Intermediate, Advanced. Các khóa học sẽ trang bị cho học viên từ những kiến thức nền tảng vững chắc đến những kĩ năng nâng cao, chuyên sâu đối với từng bài thi. Các em cũng sẽ được tiếp cận với hệ thống đề thi chuẩn hóa chuẩn Mỹ, nhận được báo cáo, phân tích về quá trình học tập và được thầy cô chỉ dẫn cụ thể để cải thiện phương pháp ôn thi.

LUYỆN THI TOEFL

Các khóa học luyện thi TOEFL tại American Study được chia làm 3 cấp độ (20 buổi x 2 giờ): Pre – TOEFL, TOEFL Ultimate, TOEFL Advanced. Các khóa học sẽ đi từ việc giúp học viên làm quen với từng phần thi trong bài thi TOEFL, sau đó đi sâu vào từng kĩ năng và luyện tập nhuần nhuyễn các đề nâng cao cho học viên. Sau mỗi khóa học, các em sẽ nhận được một bản Score Report báo cáo và phân tích kết quả học tập và rèn luyện của các em trong suốt cả quá trình, chỉ ra những điểm mạnh, điểm yếu để phát huy và khắc phục, giúp các em đạt kết quả cao nhất trong kì thi TOEFL.

LUYỆN THI SAT

Các khóa học luyện thi SAT tại American Study được chia làm 3 cấp độ (20 buổi x 2 giờ): Pre – SAT, SAT Ultimate, SAT Advanced. Các khóa học sẽ trang bị cho học viên nền tảng kiến thức cần thiết cho bài thi SAT, sau đó tập trung chuyên sâu vào từng kĩ năng yêu cầu trong bài thi và cuối cùng, giúp học viên luyện tập nhuần nhuyễn với bộ đề thi chuẩn hóa quốc tế. Các tiết học được giảng theo phương pháp lấy người học làm trọng tâm, thầy cô là những người chỉ bảo, hướng dẫn, giúp các em đào sâu suy nghĩ và hướng tới kĩ năng tự học về sau.

LUYỆN THI ACT

Các khóa học luyện thi ACT tại American Study được chia làm 3 cấp độ (20 buổi x 2 giờ): Pre – ACT, ACT Ultimate, ACT Advanced. Các khóa học sẽ giúp học viên làm quen với các bài thi trong đề thi ACT bao gồm Toán, Tiếng Anh, Đọc, Khoa học, Viết luận. Sau đó, các kiễn thức và kĩ năng quan trọng của từng môn thi cũng sẽ được trang bị đầy đủ, toàn diện cho học viên. Các em sẽ được thầy cô đặt ra chiến thuật riêng biệt, độc quyền theo từng các nhân, giúp các em chinh phục bài thi ACT một cách hoàn hảo.

LUYỆN THI SSAT

Các khóa học luyện thi SSAT tại American Study được chia làm 3 cấp độ (20 buổi x 2 giờ): Pre – SSAT, SSAT Ultimate, SSAT Advanced. Các khóa học sẽ củng cố lại ngữ pháp tiếng Anh, kĩ năng nói, đọc và định lượng cho học viên, sau đó giúp học viên tiếp cận và trau dồi về kiến thức quan trọng, chuyên sâu và luyện tập nhuần nhuyễn với hệ thống đề thi luôn được cập nhật.

LUYỆN THI AP

Hiện tại, đối với bài thi AP, American Study cung cấp các khóa học theo nhu cầu của từng đối tượng học sinh (AP Calculus, AP Physics, AP Micro/Macroeconomics, AP History, …). Học sinh sẽ được làm quen với từng dạng bài của phần thi, cách làm bài, chinh phục điểm số, các chiến thuật khi đi thi, luyện đề, chữa đề cùng giảng viên và khắc phục những điểm yếu. Học sinh cũng sẽ được tiếp cận với những kiến thức chuyên ngành chuyên sâu của từng môn học đã chọn.

LUYỆN THI SAT2

Hiện tại, đối với bài thi SAT2, American Study cung cấp các khóa học theo nhu cầu của từng đối tượng học sinh (Toán 1, 2, Lý, Hóa, …). Học sinh sẽ được làm quen với từng dạng bài của phần thi, cách làm bài, chinh phục điểm số, các chiến thuật khi đi thi, luyện đề, chữa đề cùng giảng viên và khắc phục những điểm yếu. Học sinh cũng sẽ được tiếp cận với những kiến thức chuyên ngành chuyên sâu của từng môn học đã chọn.

TẠI SAO NÊN CHỌN AMERICAN STUDY?

Miễn phí test đầu vào và chấm máy phân tích điểm mạnh, điểm yếu

Học viên được làm bài test khả năng đầu vào để được hoạch định lộ trình học thông qua phân tích các điểm mạnh điểm yếu và chọn được khóa học phù hợp với trình độ. Hơn nữa toàn bộ các bài thi thử, kiểm tra đều được chấm bằng máy chấm đạt chuẩn đảm bảo độ chính xác như mô hình thi chính thức.

Cam kết đầu ra phụ thuộc vào năng lực của từng học sinh

Với mỗi môn học, American Study đều có các khóa học phân cấp phù hợp với đa dạng học sinh. Mỗi khóa sẽ có những phương pháp và lộ trình hợp lí đảm bảo đầu ra tùy thuộc vào năng lực đầu vào của học viên.

Phương pháp giảng dạy toàn diện và trọng tâm

Chương trình giảng dạy được thiết kế nhằm đảm bảo phát triển kỹ năng toàn diện cho học viên ở các trình độ với trọng tâm sát với các tiêu chí đánh giá của các kì thi quốc tế.

Các bài test được tổ chức đan xen và xuyên suốt quá trình học, qua đó giảng viên sẽ phân tích điểm mạnh và điểm yếu của từng học viên và có lộ trình học phù hợp với các em để phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu.

Giáo viên

100% giáo viên là giáo viên bản ngữ tốt nghiệp các trường Ivy League với nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi cho học sinh Mỹ các bài thi SSAT, ACT cũng như các kỹ năng Reading, Writing, Debate, rèn cho các em khả năng tự tin thuyết trình như thầy Jonathan Kesselica, cô Jacqueline…

Giáo trình

Giáo trình được giảng dạy toàn bộ là độc quyền từ Mỹ. Hệ thống đề thi đầy đủ và thường xuyên được cập nhật mới nhất.

Không gian học tập mở

American Study cũng đem đến cho các em môi trường học tập lý tưởng nhất, các em có thể đến lớp tham khảo hơn 100 đầu sách của chúng tôi vào bất cứ thời gian nào.

Khóa học linh động

Các em có thể lựa chọn và theo học bất kì môn học nào mình cần cải thiện. Ví dụ em đã học tốt Toán nhưng vẫn chưa tự tin vào phần Đọc, em hoàn toàn có thể chỉ học môn Đọc.

Giáo viên, lịch học và tiến độ học hoàn toàn linh động theo nhu cầu của các em. Bên cạnh đó, dựa và khả năng tiếp thu của mình, các em có thể chọn học nhóm hoặc học 1-1 đề đạt được hiệu quả cao nhất.

CÁC HỌC VIÊN CÓ THÀNH TÍCH NỔI BẬT

American Study – Nơi chắp cánh ước mơ du học Mỹ!

Email: americanstudy.info@gmail.com
Hotline: 096 410 2268 – 0912 170 676 – 0946 211 151 – 0968 966 120
Fanpage Facebook: American Study
Địa chỉ: 
– CS1: Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, 09 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
– CS2: Tòa nhà Viettel Complex, 285Cách mạng tháng 8, phường 12, quận 10, TP. HCM

    Nhận tư vấn 1-1

    CÙNG CHUYÊN GIA