fbpx
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Lớp học vui vẻ

Thay vì đầu tư tiền bạc, thời gian, công sức vào công cuộc đưa đón con đi học tại các trung tâm, quý phụ huynh nên trải nghiệm mô hình học tập mới: học tiếng Anh online với 100% giáo viên Mỹ vì những lợi ích mà mô hình này mang lại là không hề nhỏ. Ba mẹ cùng xem nhé.

1. Ba mẹ học cùng con

Chương trình học tiếng Anh tương tác với giáo viên bản ngữ sẽ đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh cho cả gia đình. Thay vì để con ngồi xem các video trên Youtube, phụ huynh có thể cho con tham gia vào lớp học online. Trong đó có giáo viên bản ngữ dạy trực tuyến, trợ giảng hỗ trợ và các con được tương tác với thày cô một cách trực tiếp. Các con sẽ học và hình thành phản xạ khi nói tiếng Anh, và tự tin giao tiếp khi gặp người nước ngoài. Ba mẹ cũng có thể học đươc các từ vựng, mẫu câu để luyện tập thêm với con mọi lúc mọi nơi. Thế là tình cảm gia đình thêm gần gũi hơn nữa đấy.

2. Ở đâu cũng học được

Thay vì lao đi trong biển người đó, ba mẹ có thể ung dung đưa con về nhà, cho con nghỉ ngơi, tắm táp, ăn nhẹ rồi tham gia lớp học online. Trong lúc mẹ nấu cơm có thể thấy con học tiếng Anh, tương tác với thày cô. Không chỉ thế, các bạn có thể tranh thủ học khi tới thăm ông bà hay người thân.

3. Nội dung bài học phong phú, hoạt động đa dạng

Chương trinh học online được thiết kế theo các giáo trình nổi tiếng, nội dung bài học được cập nhật, minh họa bằng hình ảnh, âm thanh. Các trò chơi được thiết kế phù hợp với hình thức học nhóm online, giúp các con tăng thêm hứng thú và tiếp thu bài tốt hơn. Thời lượng mỗi buổi học không quá dài, nên khả năng tập trung của học sinh sẽ cao hơn, kết quả sẽ tốt hơn.

4. Quy mô lớp học nhỏ

Quy mô mỗi lớp học chỉ từ 5-7 học sinh. Thầy, cô sẽ dễ dàng quan tâm được tất cả các học sinh trong lớp, bạn nào cũng được tham gia vào các hoạt động trong suốt giờ học.

5. Làm thế nào để tham gia lớp học online

Thật đơn giản. Bạn chỉ cần laptop, iPad hay thậm chí là smartphone cũng có thể tham gia lớp học rồi. Quy trình cài đặt ứng dụng chuyên biệt cho các buổi học những online sẽ được đội ngũ kĩ thuật hỗ trợ trực tiếp. Việc sử dụng ứng dụng này cũng rất dễ dàng, ba mẹ chỉ cần hướng dẫn con click vào ứng dụng để mở và tham gia lớp học. Điều này cũng  giúp cho các con tiếp cận với các phương tiện học tập hiện đại  trong thời đại công nghệ 4.0 này.

Việc học tiếng Anh online mang đến thật nhiều lợi ích. Ba mẹ và các con gần gũi và hiểu nhau hơn, và ba mẹ cũng hiểu thêm về việc học của con, từ đó mà có những chia sẻ và khích lệ cần thiết kịp thời. Học trực tuyến không khác gì nhiều so với học tại các lớp học tại trung tâm khác, vì nội dung và hoạt động phong phú và phù hợp. Hơn thế nữa việc này còn tiết kiêm thời gian và  công sức  đưa đón học sinh, đặc biệt là khi thời tiết không ủng hộ. Ba mẹ còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí cho con 1 lớp học tiếng Anh online tại American Study và thu về cho mình trải nghiệm thú vị.


——————————————————————————————————————————————-

American Study – Nơi chắp cánh ước mơ du học Mỹ!

Email: americanstudy.info@gmail.com
Hotline: 096 410 2268 – 0912 170 676 – 0946 211 151
Fanpage Facebook: American Study
Địa chỉ: 
– CS1: Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, 09 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
– CS2: Tòa nhà Viettel Complex, 285Cách mạng tháng 8, phường 12, quận 10, TP. HCM

    Nhận tư vấn 1-1

    CÙNG CHUYÊN GIA