fbpx
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Lớp học màu sắc

Lớp học màu sắc

Tại sao trẻ con lại thích xem Youtube? Đơn giản là vì Youtube có nhiều video thú vị, màu sắc rực rỡ, nội dung thu hút, và âm nhạc sôi động. Các bạn nhỏ có thể xem, nghe và hát hoặc nhảy múa theo những video đó và học nhiều điều. Tuy nhiên không phải lúc nào ba mẹ cũng ở bên con để kiểm soát nội dung mà con xem; việc học tiếng Anh cũng có nhiều hạn chế khi các con chỉ nghe và nói theo chứ không hề có sự tương tác từ hai bên. Do đó, phản xạ khi nghe nói tiếng Anh sẽ khó có thể hình thành và phát triển tốt được.

Trẻ em ở lứa tuổi mầm non rất ham học hỏi và dễ bị thu hút bởi sự sinh động; chính vì vậy American Study đã tạo nên một lớp học đầy màu sắc cho các con trên nền ứng dụng của lớp học là những trang slide được minh họa cực kỳ sinh động.

Hình ảnh quen thuộc, sinh động về các con vật đáng yêu, các vật dụng hằng ngày trong gia đình, các nhân vật có thực hay trong truyện cổ tích, phim hoạt hình đều được minh họa trong từng bài học. Mỗi bài học là một chủ đề thường gặp trong cuộc sống. Đây là giáo cụ trực quan kích thích sự tò mò, ham học hỏi của các bé, cũng như tạo cho các bé hứng thú đối với các bài học.

Bên cạnh hình ảnh, các video cũng hỗ trợ cho việc giảng dạy của thày cô rất nhiều nhé. Các bài hát sôi động, tiết tấu vui tươi vừa mang đến không khí hào hứng cho cả thày và trò, vừa giúp các con luyện nghe tiếng Anh. Ba mẹ chắc chắn không thể bỏ qua giây phút các bạn nhỏ của mình vừa nhảy múa vừa hát theo các bài nhạc đó đâu.

Thầy cô chính là nhân tố tích cực nhất trong việc tổ chức lớp học đấy ba mẹ ạ. Họ đều yêu trẻ, có kĩ năng làm việc với các bạn nhỏ ở lứa tuổi mầm non; giọng điệu của thầy cô tạo cho trẻ ấn tượng trong giờ học. Các con cần những giờ học vui vẻ; các con cần được khơi gợi khả năng học hỏi, tư duy sáng tạo và cả tính tự lập nữa. Thế nên, trong giờ tiếng Anh online, ngoài việc được giao tiếp với thầy cô, được học từ vựng mới, được học các mẫu câu mới, các con còn học cách tư duy độc lập, học cách biểu đạt qua ngôn ngữ  cơ thể, và học cả các kỉ luật trong lớp nữa nhé.

Các bạn nhỏ đã thấy lớp học tiếng Anh online của American Study vui nhộn và bổ ích chưa nào? Đấy là còn chưa kể đến các trò chơi nữa đấy. Học online thì chơi thế nào nhỉ? Đơn giản lắm nhé. Thầy cô sẽ tổ chức các  game thi đấu giữa các học viên trong lớp; bạn nào thắng sẽ nhận được phần thưởng  vô cùng hấp dẫn nữa.

Ba mẹ băn khoăn con mình sẽ học như thế nào với chương trình online của American Study: Con sẽ được vừa học vừa chơi, vừa rèn luyện các kĩ năng tư duy và làm việc độc lập hoặc theo nhóm. Giờ học luôn luôn vui vẻ, nhiều hứng khởi và đầy màu sắc. Ba mẹ còn chờ gì nữa mà không đăng kí cho con chương trình học bổ ích như thế nhỉ?!

————————————————————————————————————————

American Study – Nơi chắp cánh ước mơ du học Mỹ!

Email: americanstudy.info@gmail.com
Hotline: 096 410 2268 – 0912 170 676 – 0946 211 151
Fanpage Facebook: American Study
Địa chỉ: 
– CS1: Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, 09 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
– CS2: Tòa nhà Viettel Complex, 285Cách mạng tháng 8, phường 12, quận 10, TP. HCM

    Nhận tư vấn 1-1

    CÙNG CHUYÊN GIA