fbpx
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Lớp học Tiếng Anh đột phá cho học sinh tiểu học

Lớp học Tiếng Anh đột phá cho học sinh tiểu học

Xã hội ngày càng phát triển đòi hỏi con người phải không ngừng tìm tòi và học hỏi để bắt kịp, hội nhập với thế giới bên ngoài. Chính vì vậy mà giờ đây nhu cầu học tiếng Anh đang ngày càng tăng cao ở Việt Nam: nhiều phụ huynh có mong muốn cho con em mình tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm. Độ tuổi từ 6 trở lên là phù hợp để cho con trẻ học tiếng Anh.

Mới đây, Trung tâm luyện thi và tư vấn du học American Study đã chính thức hình thành Kid’s Box_một lớp học Tiếng Anh Online dành riêng cho học sinh Tiểu học.

Học sinh theo học lớp Kid’s Box

Kid’s Box là một lớp học online được thiết kế để dành cho các em nhỏ từ 6 đến 11 tuổi. Các quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của khóa học khi mà bộ giáo trình của Kid’s Box được xuất bản bởi Đại học Cambridge_một trong những ngôi trường đại học danh giá nhất trên thế giới. Không những thế, bộ giáo trình gồm 6 cấp độ được biên soạn theo đúng khung của kì thi đánh giá năng lực dành cho học sinh nhỏ tuổi của Cambridge – YLE tests, một trong những chứng chỉ năng lực tiếng Anh uy tín ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

Học sinh đang học trực tuyến

Học sinh theo học Kid’s Box sẽ được tiếp xúc với một phương pháp học rất trực quan và sinh động, khác biệt hoàn toàn với phần lớn các lớp học Tiếng Anh dành cho trẻ em hiện nay. Cùng với giáo trình hiện đai và liên tục cập nhật và đội ngũ giáo viên bản địa đến từ Anh, Mỹ, Canada, các học sinh sẽ yêu thích tiếng Anh và dần hình thành nền tảng ngôn ngữ tốt ngay từ khi còn nhỏ.

Các quý phụ huynh giờ đây đã có thêm một lựa chọn để cho con em mình được tiếp xúc với tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ.

    Nhận tư vấn 1-1

    CÙNG CHUYÊN GIA