fbpx
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Luyện thi tiếng Anh, các bài thi chuẩn hóa tại American Study

Luyện thi tiếng Anh, các bài thi chuẩn hóa tại American Study

Các bài thi tiếng anh, chứng chỉ quốc tế đóng vai trò quan trọng trong quá trình nộp hồ sơ của học sinh. Đạt điểm cao ở các kì thi này chính là chìa khóa giúp các học sinh ứng tuyển vào trường Đại Học mơ ước của mình. Không những thế, giành được điểm cao trong các kỳ thi như SAT, AP sẽ tạo cơ hội cho các học sinh đạt được học bổng với số tiền lớn tại các trường Đại Học Mỹ.

Trung tâm American Study với kinh nghiệm lâu năm trong việc luyện thi các bài thi tiếng anh, chứng chỉ quốc tế và tư vấn du học sẽ chuẩn bị đầy đủ kiến thức, tinh thần cho các em học sinh đạt được số điểm mong ước trong các kỳ thi sắp tới.

  1. Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao

100% giáo viên là giáo viên bản ngữ đến tốt nghiệp các trường Ivy League với nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi cho học sinh Mỹ các bài thi SAT, SSAT, ACT, AP, TOEFL, IELTS cũng như các kỹ năng Reading, Writing, Listening rèn cho các em khả năng tự tin Speaking như  thầy Jonathan Keselica (ĐH Northwestern top 10 ĐH Mỹ), thầy Daniel Sternberg (ĐH University of Southern California), cô Jacqueline Gilbertson (ĐH University of Pennsylvania). Họ đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi và học tư vấn du học cho học sinh quốc tế.

2.Giáo trình độc quyền.

Trung tâm American Study sở hữu giáo trình luyện thi độc quyền từ Mỹ và được cập nhập liên tục. Học sinh khi đến trung tâm sẽ được tư vấn chiến thuật  luyện thi cụ thể phù hợp cho từng học sinh để đạt được số điểm mong ước trong các kỳ thi. Mỗi khóa sẽ có những phương pháp và lộ trình hợp lí đảm bảo đầu ra tùy thuộc vào năng lực đầu vào của học viên. Trung tâm còn tổ chức các lớp học 1-1 với giáo viên, các học viên tham gia có thể tăng từ 100 – 300 điểm trong kì thi SAT.

Trung tâm American Study tổ chức luyện thi các bài thi tiếng anh, các khóa học đa dạng với các trình  độ khác nhau:

  • IELTS: Khóa học IELTS tại American Study gồm 3 khóa học từ Pre – IELTS, IELTS – Intermediate đến IELTS Advanced dành cho học sinh bắt đầu học đến trình độ nâng cao.
  • TOEFL: TOEFL tại American Study cung cấp cho học sinh lộ trình luyện thi từ mới bắt đầu đến nâng cao, sử dụng giáo trình độc quyền, giáo viên tốt nghiệp các trường ĐH top đầu tại Mỹ

Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức luyện thi các bài thi chuẩn hóa quốc tế:

  • SAT: (Scholastic Assessment Test/ Scholastic Aptitude Test) là một trong những kỳ thi chuẩn hóa dùng để xét tuyển vào các trường Đai học của Mỹ. Cùng với ACT, SAT là bài thi quan trọng khi xét tuyển vào các trường ĐH Mỹ.
  • ACT: Tại American Study, chúng tôi cung cấp các chương trình ACT với 3 trình độ từ Cơ bản đến Nâng Cao phù hợp với trình độ của từng học viên.

>> Tham khảo: Luyện thi SAT tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng ở đâu?

3. Luyện tập 24/7 tại trung tâm

Ngoài thời gian tham gia các lớp luyện thi, các học sinh có thể đến trung tâm luyện đề, thi thử để trao dồi thêm kiến thức. Các bài thi thử ở American Study sẽ có cấu trúc, quy trình giống y hệt bài thi thật, các học viên có thể làm quen với áp lực thời gian, sắp xếp thời gian làm bài phù hợp, giúp các em tự tin hơn trong bài thi thật.
Không những thế, trung tâm American Study sử dụng máy chấm điểm online để phân tích rõ điểm mạnh, điểm yếu của từng học sinh. Những phân tích này sẽ giúp đỡ học sinh và giáo viên trong việc thiết kế chiến lược luyện thi phù hợp.

4. Kho đề tài liệu phong phú.

Ngoài giáo trình độc quyền từ Mỹ, trung tâm American Study còn sở hữu bộ tài liệu đa dạng, phong phú. Các em học sinh được làm quen với các dạng đề, chủ đề khác nhau giúp các em tự tin hơn, không bị bỡ ngỡ trước các câu hỏi hóc búa trong đề thi

5. Tổ chức thi thử miễn phí tại trung tâm
Học sinh có thể đến trung tâm American Study thi thử bài kiểm tra đánh giá năng lực miễn phí vào các ngày thứ 7, chủ nhật hằng tuần. Mỗi ngày sẽ có 3 ca thi thử:

Ca 1: 9:00 – 12:00
Ca 2: 14:00 – 18:00
Ca 3: 17:00 – 21:00

American Study luôn tự hào là địa chỉ uy tín và chất lượng về dịch vụ luyện thi và tư vấn du học. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để hỗ trợ các em học sinh từ việc lựa chọn chuyên ngành đến xử lý thủ tục, hồ sơ du học, thuận lợi bước chân vào những ngôi trường hàng đầu tại Mỹ!

American Study – Luyện thi và tư vấn du học Mỹ/Canada

Hotline: 0912 170 676 – 0964102268 – 0946 211 151

Email: info@americanstudy.com.vn

Website: www.americanstudy.edu.vn

Địa chỉ:

Toà nhà Yên Hòa Sunshine, 09 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Toà nhà Viettel Complex, 285 Cách mạng tháng 8, P.15, Q.10, TP.HCM

    Nhận tư vấn 1-1

    CÙNG CHUYÊN GIA