fbpx
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Mẹo luyện thi TOEFL

Mẹo luyện thi TOEFL

3 mẹo nhỏ luyện thi viết TOEFL – 2020 

Bạn đang chưa biết phải làm gì để chuẩn bị cho bài viết TOEFL? 

Những chủ đề nào thường xuất hiện trong các đề viết TOEFL?

Đến với American Study, bạn sẽ có thể dễ dàng trả lời được các câu hỏi này.  

1, Các chủ đề trong bài viết TOEFL 

Khi bạn muốn có một bài viết hay, bạn phải cần trạng bị cho mình một lượng kiến thức đủ để có các luận cứ chi tiết và mang tính thuyết phục cao cho luận điểm bạn đưa ra. Để làm được điều này, bạn cần trau dồi và tích lũy các kiến thức về các chủ đề quen thuộc trong bài viết TOEFL. Một mẹo cho các bạn là mỗi học viên là nên đọc các bài luận tốt không chỉ để học cách thể hiện ngôn ngữ mà còn bỏ túi những ý tưởng chính của bài viết, các khía cạnh và cách lập luận. Từ đó, chúng ta có thể phát triển để ý tưởng trở nên mạch lạc và rõ ràng

2. Chú ý đến các đề thi mới ra

Cập nhật và tham khảo xu hướng đề thi mới nhất là một việc rất cần thiết trong quá trình luyện thi viết TOEFL. Bạn nên soạn cho mình một đề cương với các chủ đề đa dạng và mới nhất. Đồng thời, học viên cũng cần chú ý đến các điều chỉnh của đề thi được ETS đưa ra. 

3. Luyện tập là yếu tố quyết định đến điểm số

Là không khó để hoàn thành một bài viết TOEFL nhưng là rất khó để hoàn thành một bài viết mà không có bất kỳ một lỗi nào. Nếu bạn mắc một lỗi bảy đến tám lần và đều nhận ra nó sau khi đọc lại, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ gặp lỗi đó đến lần thứ chín. Vì vậy, luyện tập viết thật nhiều là điều cần thiết và quan trọng hơn nữa là đọc kĩ lại và tìm ra các lỗi sai. Sau đó tổng hợp các lỗi sai đó lại để tránh cho những bài viết tiếp theo. 

    Nhận tư vấn 1-1

    CÙNG CHUYÊN GIA