fbpx
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Những ưu điểm của chương trình tiếng Anh online một kèm một tại American Study

Những ưu điểm của chương trình tiếng Anh online một kèm một tại American Study

Những ưu điểm của chương trình tiếng Anh online một kèm một tại American Study

Chương trình đào tạo tiếng Anh trực tuyến đang phát triển với tốc độ nhanh, điều đó có nghĩa là mọi người chú ý nhiều hơn đến giáo dục tiếng Anh và giảng dạy tiếng Anh trực tuyến có lợi thế về giờ học linh hoạt, kết quả học tập tốt và hiệu quả chi phí cao. 

Ưu điểm của tiếng Anh hình thức một thầy kèm một trò

1. Học tiếng Anh trực tuyến không yêu cầu học sinh phải di chuyển để đến lớp học. Học sinh chỉ cần bật máy tính hoặc điện thoại thông minh để học với thầy tây ngay tại nhà mình.

2. Với hình thức một kèm một, người học có thể đặt câu hỏi bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào, và giáo viên có thể trả lời ngay lập tức. Bởi vì chỉ có một học sinh, toàn bộ năng lượng và thời gian của giáo viên sẽ được dành cho học sinh này.

3. Nghiên cứu khoa học cho thấy một buổi học 45 phút là hợp lý nhất với hình thức một thầy một trò. Theo cách này, học viên sẽ không cảm thấy mệt mỏi và việc học sẽ đạt hiệu quả.

4. Chúng tôi chọn giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Canada không phải vì “sính ngoại”, mà bởi vì ngôn ngữ nói của giáo viên nước ngoài thuần khiết và chân thực hơn.

5. Mỗi ngôn ngữ đều có cách phát âm khác nhau, và tiếng Anh cũng thế. Do đó, cách phát âm các từ cũng trở thành một nội dung giảng dạy quan trọng trong việc dạy kĩ năng nói. Hãy tìm hiểu về cách phát âm của từ. Nắm bắt tốt cách phát âm các từ cũng có thể giúp học sinh tránh được việc ghi lại cách phát âm các từ tiếng Anh theo cách phiên âm tiếng mẹ đẻ. Giáo viên dạy kĩ năng nói cũng nên khiến cho người học cảm thấy tiếng Anh đơn giản và không phức tạp.

6. Phụ huynh có thể đồng hành cùng trẻ học tiếng Anh. Với khóa học trực tuyến, khi trẻ em học bài, sự đồng hành thích hợp của cha mẹ có thể thúc đẩy học sinh học tập. Mỗi ngày khi bạn hiểu các nội dung học tập của học sinh, phụ huynh và con em mình cũng có nhiều chủ đề chung để nói với nhau hơn. Nhờ đó mà khoảng cách thế hệ trong gia đình được thu hẹp lại.

    Nhận tư vấn 1-1

    CÙNG CHUYÊN GIA